1 Chiếc Lens Nâu gỗ PRINCESS, Kính áp tròng cận , giãn tròng nhỏ 13.0mm, size vừa 14.0mm, dùng 6 tháng. tốt giá rẻ

1 Chiếc Lens Nâu gỗ PRINCESS, Kính áp tròng cận , giãn tròng nhỏ 13.0mm, size vừa 14.0mm, dùng 6 tháng.
Click image for Gallery
 • Thương hiệu: OEM
 • Mã sản phẩm: 16220415660
 • Hạn sử dụng: 6 tháng
 • Kiểu đóng gói: Tùy size
 • Loại bảo hành: Bảo hành nhà cung cấp
 • Ngày hết hạn: 1767114000
 • Loại Lens: 6 THÁNG
 • Thành phần: He ma, độ ẩm cao
 • Availability: Còn hàng
 • 115.000đ 74.750đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm 1 Chiếc Lens Nâu gỗ PRINCESS, Kính áp tròng cận , giãn tròng nhỏ 13.0mm, size vừa 14.0mm, dùng 6 tháng. là 74.750đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 115.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt 1 Chiếc Lens Nâu gỗ PRINCESS, Kính áp tròng cận , giãn tròng nhỏ 13.0mm, size vừa 14.0mm, dùng 6 tháng. vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

5 đánh giá / Xem tag đề xuất


PRINCESS BROWN mang lại cảm giác vừa hiện đại vừa cổ điển với hoạ tiết đậm nhạt xen kẽ kết hợp giúp đôi mắt sắc nét thời thượng. Món trang sức mắt nâu gỗ trầm ấm và vô cùng tự nhiên, trong trẻo. Một sự hòa quyện nhẹ nhàng để không che lấp đi đôi mắt vốn đã tuyệt vời của nàng như những dòng sản phẩm sáng màu khác.1 Chiếc Lens Nâu gỗ PRINCESS, Kính áp tròng cận , giãn tròng nhỏ 13.0mm, size vừa 14.0mm, dùng 6 tháng.

Lens có hạn sử dụng 16 tháng, độ ẩm cao, thoải mái cho nàng cả ngày dài không lo khô cộm. Đặc biệt phù hợp cho những ai có nhu cầu sử dụng lens thay đổi phong cách mới lạ thường xuyên

Chú ý khi mua hàng :
Gía 1 chiếc lens ạ. Khi bạn mua phải chọn 2 chiếc mới đủ cho 2 mắt nhé .
1 cặp lens đã được tặng kèm khay gương full dụng cụ đeo nha.
Các đơn hàng trong chương trình flash Sale Shop chỉ tặng kèm khay đựng lens ( không tặng kèm khay gương full dụng cụ hỗ trợ đeo lens ạ. )
Có ship hỏa tốc Hà Nội.1 Chiếc Lens Nâu gỗ PRINCESS, Kính áp tròng cận , giãn tròng nhỏ 13.0mm, size vừa 14.0mm, dùng 6 tháng.
--------------------------------
Thông tin sản phẩm :
Dia: 14.0mm
Gdia: 13.0mm
Power: 0.00-8.00 diop
Hsd: sử dụng tốt nhất trong 6 tháng

CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH : 1 Chiếc Lens Nâu gỗ PRINCESS, Kính áp tròng cận , giãn tròng nhỏ 13.0mm, size vừa 14.0mm, dùng 6 tháng.
- Tặng khay đựng lens
- Tặng voucher 50% trong tháng sinh nhật KH thành viên.
- Lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày (nếu chưa bóc nắp ) nếu rách, xước, cộm do lỗi nhà sản xuất ( bạn vui lòng kiểm tra lọ lens khi nhận, nếu có bất thường vui lòng quay video và chụp ảnh, và liên hệ số hotline để được hướng dẫn xử lý vấn đề nhanh và hợp lý nhất .

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO LENS : xem tại các sản phẩm khác của shop hoặc ib
HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LENS: xem tại các sản phẩm khác của shop hoặc ib
HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN LENS : xem tại các sản phẩm khác của shop hoặc ib
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG: xem tại các sản phẩm khác của shop hoặc ib1 Chiếc Lens Nâu gỗ PRINCESS, Kính áp tròng cận , giãn tròng nhỏ 13.0mm, size vừa 14.0mm, dùng 6 tháng.

#PRINCESSBROWN #콘택트렌즈 #korealens #contactlens #koreacontactlens #lenskorea #lensgiantrong #lenstrongsuot #kinhaptrong #lensmat #lensme #olens #lenstown #lensxam #lensxamtunhien #lensxamtay #lensgray #lensnau #lensnautunhien #kinhaptrongcan

Sản phẩm đề xuất