1 miếng tã dán người lớn Caryn size M, M/L, XL(bán lẻ miếng) tốt giá rẻ

1 miếng tã dán người lớn Caryn size M, M/L, XL(bán lẻ miếng)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 5110638875
  • Availability: Còn hàng
  • 6.000đ 6.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm 1 miếng tã dán người lớn Caryn size M, M/L, XL(bán lẻ miếng) là 6.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 6.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt 1 miếng tã dán người lớn Caryn size M, M/L, XL(bán lẻ miếng) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

9 đánh giá / Xem tag đề xuất


BÁN LẺ THEO MIẾNG1 miếng tã dán người lớn Caryn size M, M/L, XL(bán lẻ miếng)
Với những phụ nữ sau sinh hoặc những người không thể kiểm soát vấn đề vệ sinh, gặp khó khăn trong quá trình bài tiết thì tã dán Caryn size M/L là một sản phẩm rất cần thiết. Tã dán Caryn M/L có cấu tạo màng đáy Air-Active dạng vải, mềm mại, giúp da hô hấp với không khí tự nhiên. Đặc biệt, khi tã thấm hút nhiều, lớp mực in sẽ mờ dần để báo hiệu đến lúc phải thay tã mà không cần phải mở tã để kiểm tra, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Đặc biệt với thiết kế mở tiện lợi có thể thay tã trong tư thế nằm, giúp việc chăm sóc người thân trở nên dễ dàng hơn.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Màng đáy Air-Active
Tã dán Caryn size M/L có màng đáy Air-Active với tối đa diện tích biết thở dạng vải, mềm mại cho phép hơi ẩm thoát ra và tránh hăm bí, giúp da hô hấp với không khí tự nhiên.
Lõi bông siêu thấm
Hút chất lỏng nhanh hơn, giữ cho bề mặt tã luôn khô thoáng.

Sản phẩm đề xuất