Áo Thun Unisex ANGELLANDMàu HỒNG Siêu Kool️ Tay Lỡ form rộng Nam/Nữ ️ [FREESHIP] tốt giá rẻ

Áo Thun Unisex ANGELLANDMàu HỒNG Siêu Kool️ Tay Lỡ form rộng Nam/Nữ ️ [FREESHIP]
Click image for Gallery
  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: 2929325562
  • Chất liệu: Cotton
  • Cổ áo: Cổ tròn
  • Chiều dài tay áo: Dài 3/4
  • Availability: Còn hàng
  • 180,000đ 99,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Áo Thun Unisex ANGELLANDMàu HỒNG Siêu Kool️ Tay Lỡ form rộng Nam/Nữ ️ [FREESHIP] là 99,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 180,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Áo Thun Unisex ANGELLANDMàu HỒNG Siêu Kool️ Tay Lỡ form rộng Nam/Nữ ️ [FREESHIP] vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

1 đánh giá / Xem tag đề xuất


Áo thun tay lỡ Unisex ANGELLAND (Freeship️) Form rộng nam nữ siêu đẹp chất thun đẹp mát .Chất vải Cotton Siêu Mịn,Mát phù hợp cho thời tiết nóng bức trong mùa hè này hehe️

Shop TiCi Unisex chuyên các mẫu Quần áo unisex, shop luôn cập nhật những mã mới, đa dạng và chất lượng, các sản phẩm form unisex nên nam nữ đều mặc được nhé.

Full size: M L XL, Form Âu rộng rãi thoải mái (Bảng size bên shop chỉ mang tính chất tham khảo nè và phù hợp 80-90%. Các bạn muốn chọn size phù hợp có thể inbox cho TiCi để dc tư vấn sz kỹ hơn nhé ^^)
▪️Size M: dưới 57kg, Cao dưới 1m65
▪️Size L: từ 57-65kg , Cao 1m66 - 1m72
▪️Size XL: từ 66-80 kg, Cao : 1m73 trở lên

Kiểu Dáng :Form unisex nên nam nữ đều mặc được nhé
Shop CAM KẾT
Về sản phẩm: Shop cam kết cả về CHẤT LIỆU cũng như HÌNH DÁNG ( đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm).
Về dịch vụ: Các bạn cần tư vấn chọn size phù hợp vui lòng inbox shop nhé, Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.
Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất.

Hash Tag : #ticistore
#áo_thun_nữ #Ao_Thun #aothunnam #aothuntaydai #ao_phong_nu, #ao_thun_nu #aothununisex #ao_thun_unisex #unisex #aothunnam #ao_thun_nam #aothuntaylo #ao_thun_tay_lo #aothunformrong

Sản phẩm đề xuất