Bàn chải kinh lạc dưỡng sinh,vai gáy body(2chiếc) tốt giá rẻ

Bàn chải kinh lạc dưỡng sinh,vai gáy body(2chiếc)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 19130178053
  • Vùng cơ thể: Toàn thân
  • Loại thiết bị massage: Khác
  • Availability: Còn hàng
  • 75.000đ 75.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Bàn chải kinh lạc dưỡng sinh,vai gáy body(2chiếc) là 75.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 75.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Bàn chải kinh lạc dưỡng sinh,vai gáy body(2chiếc) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nam thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 3 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

1 đánh giá / Xem tag đề xuất


Cam Kết Chất Lượng hình ảnhBàn chải kinh lạc dưỡng sinh,vai gáy body(2chiếc)
- Khi mua sản phẩm của shop, khách hàng cứ kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Chỉ cần bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm của Đẹp Boutique, bạn cứ từ chối nhận hàng. Đẹp Boutique sẽ mang về mà không thu thêm bất kì khoản phí gì ạ.
- Uy tín được đảm bảo qua hàng vạn đơn hàng trên khắp cả nước.
- Sản phẩm tại shop chụp ảnh thật video thật khách hàng nhìn thực tế 100%.Bàn chải kinh lạc dưỡng sinh,vai gáy body(2chiếc)
- Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, hàng luôn có sẵn tại hệ thống cửa hàng ạ.
--------------------------------------------
SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG NHƯ HÌNH ĐỀN 100%Bàn chải kinh lạc dưỡng sinh,vai gáy body(2chiếc)

Bàn chải kinh lạc thiết kế chất liệu silicon cao cấp các đường chải độ mềm cứng vừa phải khi chải đường kinh lạc rất êm, đầu còn lại massage chải các vùng vị trí nhỏ rất thuận tiện...
Bình thường thực hiện các thao tác massage rất mất sức hay mỏi tay nhưng giờ đây co dụng cụ chuyên dụng sẽ không mất sức lại đem lại hiệu quả cao. Bàn chải kinh lạc dưỡng sinh,vai gáy body(2chiếc)

Sản phẩm đề xuất