Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Gân Gai INNOVA Vàng - 12 chiếc tốt giá rẻ

Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Gân Gai INNOVA Vàng - 12 chiếc
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: INNOVA
  • Mã sản phẩm: 9438597936
  • Availability: Còn hàng
  • 87.000đ 87.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Gân Gai INNOVA Vàng - 12 chiếc là 87.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 87.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Gân Gai INNOVA Vàng - 12 chiếc vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

2 đánh giá / Xem tag đề xuất


Chào mừng các bạn đến với shop Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Gân Gai INNOVA Vàng - 12 chiếc

Bao cao su kéo dài thời gian Innova Long Shock hội tụ những tính năng ưu việt nhất

Bao cao su kéo dài quan hệ INNOVA Long Shock là loại bao cao su hội tụ nhiều ưu điểm nhất so với những dòng bao cao su cùng loại khác. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia.

Dòng bao cao su kéo dài thời gian Innova Vàng đang là sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bao cao su INNOVA Long Shock không những giúp kích thích cho chị em nhanh đạt cực khoái, lên đỉnh hơn mà nó còn giúp cho nam giới hạn chế chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn, điều khiển được quá trình lên đỉnh của mình, nữ giới sẽ thích thú hơn khi bạn làm được điều đó.
Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Gân Gai INNOVA Vàng - 12 chiếc
Bên cạnh đó, dòng bao cao su Innova Long Shock Vàng còn được thiết kế siêu gân và siêu gai, với hàng trăm hạt gai nổi to trên thân bao tập chung ở phía giữa và gốc thân bao, số lượng đường gân thì tập chung ở phần đầu thân bao. Ngoài ra nó còn được thiết kế với 2 lần thắt ... điều này giúp làm tăng độ kích thích, hưng phấn cho nữ giới, giúp nữ giới nhanh đạt cực khoái và lên đỉnh hơn mỗi khi yêu.

Còn một tính năng nữa của bao cao su Innova của Malaysia đó là kéo dài thời gian quan hệ cho nam. Tính năng đặc trưng làm lên thương hiệu của dòng bao cao su này. Với hàm lượng chất gây tê Lignocaine 9% nó có tác dụng gây tê nhẹ giúp nam giới kìm hãm sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn, điều khiển được quá trình lên đỉnh của mình và bạn

Nếu như “nàng” của bạn đang gặp vấn đề nhỏ như: khô âm đạo, hay đau rát mỗi lần quan hệ, phụ nữ sau khi sinh, làm việc mệt nhọc khiến cô ấy không còn cảm xúc … thì việc bạn sử dụng bao cao su kéo dài quan hệ INNOVA Long Shock Vàng là hoàn toàn hợp lý khi mà dòng bao này sẽ đem đến cho hai bạn thấy được cảm xúc mãnh liệt, độ trơn tru và tận hưởng tình yêu chọn vẹn.
# Hướng dẫn sử dụng bao cao su kéo dài quan hệ INNOVA Vàng
Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Gân Gai INNOVA Vàng - 12 chiếc
- Dùng tay đẩy bao cao su trong gói sang một bên, xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

LƯU Ý BẢO QUẢN
• Bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn 35°C (nơi thoáng mát), tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Gân Gai INNOVA Vàng - 12 chiếc
• Chỉ sử dụng bên ngoài.
• Luôn đọc kỹ thông tin in trên bao bì. Sử dụng theo hướng dẫn.
• Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tất cả thông tin về công dụng và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm luôn được cập nhật đầy đủ và chính xác trên trang web. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, quý khách vui lòng kiểm tra nhãn trên bao bì sản phẩm tại cửa hàng trước khi sử dụng.

#durex #baocaosudurex #sagami #Innova #baocaosudonden #baocaosuchinhhang #baocaosuInnova #baocaosubi #baocaosuok #baocaosusagami #baocaosukeodaithoigian

Sản phẩm đề xuất