[BL]Digital Infant Bath Thermometer Infant Safety Water Temperature Thermometer tốt giá rẻ

[BL]Digital Infant Bath Thermometer Infant Safety Water Temperature Thermometer
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 17421879969
  • Availability: Còn hàng
  • 20.000đ 20.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [BL]Digital Infant Bath Thermometer Infant Safety Water Temperature Thermometer là 20.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 20.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [BL]Digital Infant Bath Thermometer Infant Safety Water Temperature Thermometer vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Các tính năng: 1. Nhanh chóng và chính xác: Nhiệt kế bồn tắm của chúng tôi cung cấp các kết quả đọc nhiệt độ nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng. [BL]Digital Infant Bath Thermometer Infant Safety Water Temperature Thermometer
2. Bath Time fun: Nhiệt kế dành cho trẻ sơ sinh này là một món đồ chơi tắm nổi dễ thương và vui nhộn dành cho trẻ sơ sinh. Nó có kích thước lý tưởng để con bạn cầm và tương tác. Thêm vào đó, nhiệt kế nhiệt độ nước hoàn toàn không thấm nước, có nghĩa là không chìm, không rò rỉ và không lo lắng.
3. Sử dụng rộng rãi: Nó có thể được sử dụng như một nhiệt kế cho trẻ sơ sinh để bồn tắm hoặc làm nhiệt kế phòng.

Mô tả: Chúng tôi rất đam mê về nhiệt kế nhà tắm an toàn cho trẻ sơ sinh. Đồ chơi tắm cho trẻ sơ sinh của chúng tôi không độc hại, không chứa BPA và được thử nghiệm để đáp ứng Thông số kỹ thuật an toàn của Hoa Kỳ về độ an toàn đồ chơi. Làm cho thời gian tắm không phải lo lắng và thú vị!

Thông số kỹ thuật: Chất liệu: nhựa[BL]Digital Infant Bath Thermometer Infant Safety Water Temperature Thermometer
Màu sắc: giao ngẫu nhiên
Kích thước: 9x15cm

Gói bao gồm: 1 x Nhiệt kế tắm

Lưu ý:[BL]Digital Infant Bath Thermometer Infant Safety Water Temperature Thermometer
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đề xuất