Bộ 2 Miếng gel Bọc Bảo Vệ Ngón Chân Chỉnh Sửa Lễ Hội tốt giá rẻ

Bộ 2 Miếng gel Bọc Bảo Vệ Ngón Chân Chỉnh Sửa Lễ Hội
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 18543092644
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 43.091đ 43.091đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Bộ 2 Miếng gel Bọc Bảo Vệ Ngón Chân Chỉnh Sửa Lễ Hội là 43.091đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 43.091đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Bộ 2 Miếng gel Bọc Bảo Vệ Ngón Chân Chỉnh Sửa Lễ Hội vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Mô tả
Bộ 2 Miếng gel Bọc Bảo Vệ Ngón Chân Chỉnh Sửa Lễ Hội
1. Bộ chỉnh sửa Bunion cho Căn chỉnh Bunion và Chỉnh sửa Bunion mà không cần phẫu thuật
2. Bunion toe Sleeve tạo ra một hàng rào giữa bunion (khớp ngón chân lớn) và giày của bạn. Bộ chỉnh hình búi siêu mỏng chỉ mỏng 1mm giúp bạn dễ dàng và thoải mái mang trong mọi đôi giày trong thời gian nghỉ ngơi hoặc hoạt động cường độ cao.
3. Bộ chỉnh sửa bunion này nhẹ nhàng định vị lại ngón chân cái của bạn trở lại sự liên kết tự nhiên hơn giúp cải thiện sự cân bằng và gait của bạn. Bunion Sleeve rất phù hợp để chạy, đi bộ và những người thích năng động.
Bộ 2 Miếng gel Bọc Bảo Vệ Ngón Chân Chỉnh Sửa Lễ Hội
4. Việc điều trị tóc này mà không cần phẫu thuật này hoạt động bằng cách từ từ giải phóng căng thẳng và giảm đau nhức. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho các cuộc phẫu thuật xâm lấn hoặc các thanh nẹp cứng nhắc, thì đây là sản phẩm điều chỉnh bunion tốt nhất cho bạn.
Chi tiết kích thước: S, M, L
Gói bao gồm: 1 Đôi (2 chiếc)
Bộ 2 Miếng gel Bọc Bảo Vệ Ngón Chân Chỉnh Sửa Lễ Hội
Ghi chú:
1. Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên hình ảnh. Cảm ơn bạn!
2. Xin vui lòng cho phép sai số 2-3% do đo lường thủ công.Bộ 2 Miếng gel Bọc Bảo Vệ Ngón Chân Chỉnh Sửa Lễ Hội

Sản phẩm đề xuất