Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp ) tốt giá rẻ

Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp )
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 9043645441
  • Availability: Còn hàng
  • 139.172đ 79.586đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp ) là 79.586đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 139.172đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp ) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


SHOP CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ SHOP !Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp )

- Giúp điều trị các chứng đau lưng; đau đầu; cảm cúm; nhức mỏi .
- Sử dụng sản phẩm Giác hơi
- Không dùng lửa sẽ rất an toàn (không bị phỏng);không sợ lây bệnh truyền nhiễm; tiện lợi cho gia đình và du lịch.
- Sản phẩm giác hơi được làm bằng nhựa trong suốtBộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp )
- Kích thước hộp: 26x20x9cm
- Trọng lượng: 335gram
- Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền của Đông - Y Dược được áp dụng trong việc điều trị các chứng đau lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi .
- Sản phẩm không dùng lửa sẽ rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch.
- Chất liệu :Nhựa. Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp )
- Sản phẩm gồm 12 ống giác hơi được làm bằng nhựa trong suốt, giúp bạn có thể quan sát tình trạng da của người giác hơi, tránh tình trạng để lâu quá, da bạn sẽ bị bầm tím, không tốt cho sức khỏe.
- Sử dụng Bộ giác hơi không dùng lửa này bạn sẽ không còn lo bị phỏng, không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình, là tiện mang theo khi du lịch.
- Bằng phương pháp hút chân không, sản phẩm dùng ống hút để các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các huyệt để tạo ra kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh như trúng gió, cảm lạnh, ẩm ướt, nóng và nhiễm độc… và từ đó lưu thông khí huyết.
* Hướng dẫn sử dụng
- Úp miệng ly vào vị trí cần giác hơi, đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi ly, ấn mạnh vào để ly và bơm giác được nối kín lại. Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp )
- Dùng lòng bàn tay tì sát vào cán bơm, dùng ngón trỏ và ngón giữa để bơm, để tăng lực hút, có thể bơm 2 – 3 lần tùy thuộc vào sức chịu đựng của người được giác.
- Khi lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tùy thích của người được giác (khoảng 3 – 5 phút).
- Sau khi kéo đầu bơm rời khỏi đuôi ly dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly. - Nên dùng cồn y tế để khử trùng ly giác.

ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY NẾU LỖI NHÀ SẲN XUẤT HOẶC KHÔNG ĐÚNG MẪU MÃBộ giác hơi 12 món không dùng lửa gia đình chuẩn hàng THAILAND 100 % ( hàng cao cấp )
Mua sỉ xin LH: 0981712998 - 0367017215
***************************
#giachoi12mon #giachoicaocap #maymassage #maytrilieu #maytridaunhuc #suckhoevalamdep #thietbiyte #daimassage #dairungnong #maigiachoikhongdunglua #maygiachoixin #maytrilieusuckhoecaocap
#bộ giác hơi 12 món #giác hơi cao cấp #máy massage #máy trị liệu #bộ giác hơi ko dùng lửa #bộ giác hơi điện #đai massage #đai rung #máy chăm sóc sức khỏe #sức khỏe và sắc đẹp #thiết bị y tế #massage trị liệu y tế

Sản phẩm đề xuất