Bột Tảo Lục Hữu Cơ, Organic Chlorella Powder (200g) tốt giá rẻ

Bột Tảo Lục Hữu Cơ, Organic Chlorella Powder (200g)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: Diet-Food
  • Mã sản phẩm: 17390268748
  • Chức năng bổ sung: Khớp, cơ bắp & Xương
  • Trọng lượng: 200g
  • Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Đang cập nhật
  • Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Đang cập nhật
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Xuất xứ: Ba Lan
  • Availability: Còn hàng
  • 475.000đ 475.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Bột Tảo Lục Hữu Cơ, Organic Chlorella Powder (200g) là 475.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 475.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Bột Tảo Lục Hữu Cơ, Organic Chlorella Powder (200g) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Bột tảo lục Chlorella hữu cơ Diet FoodBột Tảo Lục Hữu Cơ, Organic Chlorella Powder (200g)
NGUYÊN/GÓI: 200G
Đặc điểm:
Chlorella là một loại tảo xanh nước ngọt có tên gọi khác thường do màu xanh đậm đặc trưng của nó, đó là do hàm lượng chất diệp lục đặc biệt cao của nó. Một siêu thực phẩm tự nhiên cung cấp cho cơ thể bạn nguồn dinh dưỡng chất lượng cao dưới dạng vitamin, khoáng chất, protein, chất xơ có giá trị sinh học cao và hơn thế nữa.
Bột tảo lục Chlorella là một nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất và acide béo tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó được xếp vào danh mục Siêu thực phẩm. Chlorella là nguồn giàu chất diệp lục giúp tăng sản xuất hồng/ cầu trong cơ thể. Nó cũng là một nguồn cung cấp protein và vitamin B, sắt và canxi.
Khoáng chất đóng một vai trò quan trọng trong một số chức năng sinh học. Vì lý do này, nó hoàn toàn cần thiết để có chúng trong chế độ ăn uống của bạn.
Thu hoạch và chọn lọc bằng tay. Được nghiền mịn và sấy khô bằng quy trình công nghệ cao mà không bị can thiệp bởi hóa chất và nhiệt độ cao để bảo toàn tất cả dưỡng chất, vitamin, hương vị và màu sắc…
Dạng bột để sử dụng thuận tiện nhất.
Thành phần:
100% bột tảo lục Chlorella hữu cơ.
Hướng Dẫn Sử Dụng:
Trộn 1-2 thìa cà phê vào sữa hạt, sữa chua, sinh tố, nước ép trái cây hoặc thêm vào ngũ cốc, các món tráng miệng và salad.
Sử dụng 2-3 thìa cà phê mỗi ngày. Mỗi lần kết hợp 5 g với 250 ml với chất lỏng. Ví dụ: sữa hạt,nước ép trái cây, sinh tố… Mỗi ngày sử dụng không quá 5 g để có kết quả tốt nhất.

Sản phẩm đề xuất