Cà phê VIETHEALTHY chỉ có nhân không rang nhiều dưỡng chất thải độc đại tràng enema thụt tháo túi 1kg (Gerson) tốt giá rẻ

Cà phê VIETHEALTHY chỉ có nhân không rang nhiều dưỡng chất thải độc đại tràng enema thụt tháo túi 1kg (Gerson)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: VIETHEALTHY
  • Mã sản phẩm: 15561507806
  • Trọng lượng: 1kg
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Thành phần: Nhân cafe không rang
  • Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Viethealthy
  • Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Thủ Đức, HCM
  • Availability: Còn hàng
  • 239.000đ 239.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Cà phê VIETHEALTHY chỉ có nhân không rang nhiều dưỡng chất thải độc đại tràng enema thụt tháo túi 1kg (Gerson) là 239.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 239.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Cà phê VIETHEALTHY chỉ có nhân không rang nhiều dưỡng chất thải độc đại tràng enema thụt tháo túi 1kg (Gerson) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

1 đánh giá / Xem tag đề xuất


Cà phê VIETHEALTHY không rang thả.i đ.ộc đại tr.àng enema túi 1kg (Gerson)Cà phê VIETHEALTHY chỉ có nhân không rang nhiều dưỡng chất thải độc đại tràng enema thụt tháo túi 1kg (Gerson)

Thành phần: 100% cà phê nguyên chất chọn lọc kỹ, xay thủ công, an toàn thực phẩm.
Khối lượng: Bột cà phê Viethealthy túi 500g

CÔNG DỤNG:Cà phê VIETHEALTHY chỉ có nhân không rang nhiều dưỡng chất thải độc đại tràng enema thụt tháo túi 1kg (Gerson)
- Cà phê dùng để thanh lọc, thải độc thụt tháo đại tr.àng enema cà phê gerson hỗ trợ táo bón.
- Chăm sóc và làm đẹp da, bã cà phê sau khi thụt tháo dùng làm sạch tế bào ch.ết.
- Dùng để uống.

Hướng dẫn sử dụng:Cà phê VIETHEALTHY chỉ có nhân không rang nhiều dưỡng chất thải độc đại tràng enema thụt tháo túi 1kg (Gerson)
- Đối với việc dùng để thanh lọc, thụt tháo đ.ại tr.àng enema gerson:
Cho lượng cà phê thải đ.ộc đại trà.ng enema vừa đủ vào túi lọc trà/cà phê (shop có bán), sau đó đun lên với nước ion/ nước tinh khiết và dùng ray lọc lấy nước làm thải đ.ộc.

LƯU Ý:
Cà phê dùng để thải đ.ộc thụt tháo đại trà.ng sau khi nấu có màu nâu vàng, hạt xay không mịn như cà phê uống để tránh bị cặn làm tắc nghẽn ống nước, ống dây truyền và dây nối bình truyền. Cà phê thải độ.c đại tr.àng enema cà phê có mùi thơm nhẹ, hoặc mùi trái cây do không rang cháy như cà phê uống nên có mùi rất nhẹ. Việc này sẽ đảm bảo tốt cho sức khoẻ và lưu trữ được những chất tốt cho cơ thể và lượng caffein nhiều hơn. Cà phê VIETHEALTHY chỉ có nhân không rang nhiều dưỡng chất thải độc đại tràng enema thụt tháo túi 1kg (Gerson)

Cà phê Enema thụt tháo đại trà.ng phù hợp với:
Tất cả những ai muốn thải độ.c bộ phận tiê.u hóa: làm cà phê enema thường xuyên trong vòng 1 - 2 năm có thể lấy đi gần như tất cả đ.ộc tố bị tích tụ suốt nhiều chục năm trước đó.
Những ai đang kết hợp thanh lọc cơ thể bằng nước ép, uống thực phẩm bổ sung, …
Lưu ý: Để áp dụng enema hiệu quả, bạn cần vệ sinh đường ti.êu hóa – tẩy nấm candida và tẩy s.ỏi g.an, kết hợp thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh. Cà phê VIETHEALTHY chỉ có nhân không rang nhiều dưỡng chất thải độc đại tràng enema thụt tháo túi 1kg (Gerson)
Bắt buộc dùng cà phê nguyên chất không pha tạp chất mới phát huy hết tác dụng của enema cũng như an toàn cho cơ thể.

Bảo quản: Để cà phê nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng bột cà phê: 1 năm trước khi sử dụng sản phẩm.

KAMY.STORE - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VIETHEALTHY

Liên hệ HOTLINE để được tư vấn trực tiếp: 090.2526.048

#enema #thutthaodaitrang #thutthaocaphe #thaidocdaitrang #enema # enemacoffee #dungcuthaidoc #dungcuthutthao #thaidoc #thaidocgan #thaidocgan #taobon #depda #huuco #organic #detox #daytruyen #tuitruyen #Viethealthy #Detostore #daytruyen #tuitruyen #corua #caphe #coffeeCà phê VIETHEALTHY chỉ có nhân không rang nhiều dưỡng chất thải độc đại tràng enema thụt tháo túi 1kg (Gerson)

Sản phẩm đề xuất