Canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên tốt giá rẻ

Canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: bioisland
  • Mã sản phẩm: 22303046045
  • Lứa tuổi: Trẻ em
  • Xuất xứ: Úc
  • Trọng lượng: 300g
  • Ngày sản xuất: 1649178000
  • Availability: Còn hàng
  • 460.000đ 460.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên là 460.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 460.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nam Định thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Đối với canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên qua các nghiên cứu và thực nghiệm cho thấy công dụng đối với sức khỏe:Canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên

Bổ sung được một lượng canxi rất lớn, thúc đẩy quá trình phát triển của xương khớp đặc biệt ở độ tuổi vị thanh thiếu niên, giúp răng chắc khỏe nhất.

Khả năng duy trì được sức khỏe của xương khớp, phòng ngừa được tình trạng xốp xương, loãng xương tại những người lớn tuổi.
Canxi cho người lớn còn giúp loại bỏ đi các canxi tại bộ phận không cần thiết để tập trung vào răng, xương.
Các loại viên uống này còn bổ sung các loại canxi cho chế độ dinh dưỡng cân bằng nhất. Đặc biệt là người già, khả năng hấp thụ kém, phụ nữ đang mang thai hoặc trẻ em đang độ tuổi phát triển.
Các loại canxi còn hỗ trợ cho sự co cơ, lan truyền xung thần kinh và rất cần thiết đối với các giai đoạn của cuộc đời.
Các loại vitamin D3 bên trong viên uống BioIsland Milk Calcium Bone Care có khả năng hấp thụ canxi tốt nhất, giảm được sự phân hủy các loại canxi bên trong đường ruột của mình.
Hỗ trợ cho bộ phận răng được chắc khỏe nhất.
3/ Canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên có tốt không?
Đối với các loại canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên điều chế từ các loại sữa bò nguyên chất. Được thu hoạch cũng như xử lý bằng quy trình hiện đại cho nên có khả năng cung cấp hàm lượng canxi, vitamin K32 và vitamin D3 cho mọi lứa tuổi.

Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên cho nên cơ thể có thể hấp thụ tốt nhất, dạng viên nang rất dễ nhai, dễ uống.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Úc, được lưu thông và kiểm chứng rất kỹ càng. Hiện nay đang phổ biến nhiều tại thị trường châu Âu, đây là sản phẩm lý tưởng nhất cho việc duy trì sức khỏe của xương và răng.

Cách sử dụng canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên
Muốn phát huy tối hiệu quả của canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên mang lại bạn nên uống đúng cách:

Đối với người từ 12 đến 18 tuổi mỗi ngày nên uống 2 đến 3 viên
Đối với người dưới 50 tuổi mỗi ngày nên uống 2 viên
Đối với người trên 50 tuổi hoặc phụ nữ mang thai, cho con bú mỗi ngày nên uống 2 đến 3 viên. Nên uống theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ.
Nên uống trước bữa ăn là tốt nhất bởi khả năng hấp thụ rất cao, có thể nhai hoặc nuốt trực tiếp đều được.

Việc sử dụng các loại canxi cho người lớn BioIsland Milk Calcium Bone Care 150 viên kém chất lượng có thể phá hủy hệ xương khớp.

Sản phẩm đề xuất