Cao dán huyệt đạo Nichiban Roihi-Tsuboko 156 miếng - chuyên sỉ hàng nội địa Nhật tốt giá rẻ

Cao dán huyệt đạo Nichiban Roihi-Tsuboko 156 miếng - chuyên sỉ hàng nội địa Nhật
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: NICHIBAN
  • Mã sản phẩm: 19030287477
  • Availability: Còn hàng
  • 189.000đ 189.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Cao dán huyệt đạo Nichiban Roihi-Tsuboko 156 miếng - chuyên sỉ hàng nội địa Nhật là 189.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 189.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Cao dán huyệt đạo Nichiban Roihi-Tsuboko 156 miếng - chuyên sỉ hàng nội địa Nhật vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Mô tả sản phẩm:Cao dán huyệt đạo Nichiban Roihi-Tsuboko 156 miếng - chuyên sỉ hàng nội địa Nhật

- Cao dán huyệt đạo NICHIBAN Roihi-Tsuboko 156 miếng có thành phần thảo dược tác dụng giảm đau do chơi thể thao quá mức, bong gân, đau lưng, đau cơ, mệt mỏi do ngồi lâu, đi tàu xe, vận động nhiều hoặc mệt mỏi cơ bắp.

Miếng cao dán huyệt đạo Roihi Tsukoko Nhật Bản phù hợp với:

- Các bạn chơi thể thao. Đi xe đường dài, ngồi văn phòng…. hay bị đau lưng, mỏi cổ, đau nhứt chân tay. Dùng sản phẩm này rất hiệu quả.
- Đặt biệt người lớn tuổi hay đau lưng, đau nhứt chân tay sử dụng rất hiệu quả.

Thành phần:

- Ingredients (per 1m2): methyl salicylate 10.76 g, I-menthol 4.87 g, mentha oil 0.53 g, dl-camphor 3.77 g, nonylic acid vanillylamide 0.04 g.
- Additives: crude rubber, polyisobutylene, polybutene, petroleum resin, BHT, heavy calcium carbonate, carbon black, iron sesquioxide, Red 227, one other substance.

Công dụng:
Giảm đau hiệu quả với các triệu chứng như:

- Giảm đau vai cổ, đau cơ,đau lưng, bầm tím, bong gân, đau khớp, đau cơ, tê tay chân, giảm đau khi gãy xương, giúp lưu thông máu.
- Miếng dán hình tròn đường kính 2.8 cm nên rất dễ dán, hiệu quả tác động điểm – huyệt đạo.Cao dán huyệt đạo Nichiban Roihi-Tsuboko 156 miếng - chuyên sỉ hàng nội địa Nhật
- Tác động kích thích cảm giác nóng cay bởi các hoạt chất nonylic axit vanillylamide – tương tự như các thành phần hạt tiêu giúp thúc đẩy tuần hoàn máu ở các bộ phận bị nhiễm bệnh.
- Kết hợp với tác dụng giảm đau và chống viêm của salicylat metyl, l-menthol,…có hiệu quả chống lại tình trạng đau cứng cơ, như thể nó chạm trực tiếp vào vị trí tê cứng cơ.
- Màu be nên thích hợp với da, nên khó nhìn thấy mình đang dán. Nhờ công nghệ độc quyền của Nichiban nên độ bám dính rất tốt, ngay cả khi di chuyển mạnh cũng không lo bị bung ra.
- Sử dụng vải rayon làm vật liệu nên rất sạch, không bám dơ, chịu được nước.

Cách sử dụng:

- Lấy miếng dán và dán vào chỗ đau.
- Nếu trong quá trình dán miếng dán lên vùng đau mà bạn cảm giác ngứa, nóng, thì yên tâm đây là những dấu hệu bình thường thôi nhé.

Lưu ý:

- Khi mới dán có thể bạn sẽ có cảm giác nóng rát nhẹ, hoặc ngứa nhưng đó là tác dụng của thuốc thấm vào da.
- Sau khi dán xuất hiện các mụn nước, hoặc phát ban hoặc Sử dụng 5-6 ngày nhưng không thấy hiệu quả thì phải ngừng sử dụng ngay.
- Không dán sản phẩm ở những vị trí sau: xung quanh vùng mắt, niêm mạc, vùng da bị trầy xước, phát ban, vết thương.

Sản phẩm đề xuất