Cây Batoong Gỗ Đầu Rồng Cho Người Già Gỗ Tự Nhiên Kích Thước 90cm x 3,5cm tốt giá rẻ

Cây Batoong Gỗ Đầu Rồng Cho Người Già Gỗ Tự Nhiên Kích Thước 90cm x 3,5cm
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 11785470478
  • Trọng lượng: 1kg
  • Availability: Còn hàng
  • 356.000đ 356.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Cây Batoong Gỗ Đầu Rồng Cho Người Già Gỗ Tự Nhiên Kích Thước 90cm x 3,5cm là 356.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 356.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Cây Batoong Gỗ Đầu Rồng Cho Người Già Gỗ Tự Nhiên Kích Thước 90cm x 3,5cm vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Nguyên liệu: gỗ xà cừ tự nhiên Cây Batoong Gỗ Đầu Rồng Cho Người Già Gỗ Tự Nhiên Kích Thước 90cm x 3,5cm
Kích thước: dài 91cm x đường kính 3,5cm
- Gỗ được tẩm sấy kỹ lưỡng.
- Phun bóng giữ mầu vân gỗ
- Đầu gậy batoong, có đầu cao su chống trượtCây Batoong Gỗ Đầu Rồng Cho Người Già Gỗ Tự Nhiên Kích Thước 90cm x 3,5cm
Gậy chống cho người già: Gậy batoong chia làm hai đoạn, có chốt bằng thép rất chắc chắn, thuận tiện trong quá trình đi du lịch hoặc di chuyển.
Cây gậy batoong được gỗ hương 100% gỗ quý, gỗ được tẩm sấy kỹ càng, nên chống lại sự cong vênh, nứt vỡ, sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian.
Chất lượng gỗ tốt, nhà sản xuất chỉ phủ một lớp sơn mỏng lộ ra vân gỗ đẹp độc đáo.
Gậy gỗ đầu rồng: Cây gậy gỗ được chạm khắc hình con rồng một biểu tượng thể hiện sự cao quý dành cho bậc vua chúa thời xưa. Ngày nay bằng bàn tay khéo léo của người thợ chạm lên cây batoong hình ảnh con rồng mềm mại uyển chuyển làm cho cây gậy thêm thanh lịch sang trọng, vừa tay cầm cho bước đi vững chắcCây Batoong Gỗ Đầu Rồng Cho Người Già Gỗ Tự Nhiên Kích Thước 90cm x 3,5cm

Mua gậy batoong gỗ
Quà tặng bố mẹ nhân dịp mừng thọ, làm quà cho bố mẹ đám cưới vàng, cưới bạc thể hiện con cháu, sự kính trọng đối với bậc sinh thành chuyển làm tôn lên lòng tôn kính dành cho người cha mẹ, dành cho người già, cũng cho người tôn lên vẻ đẹp của cụ ông phong cách!

Sản phẩm đề xuất