Chân cục tổ yến sào tinh chế rút lông nguyên chất ( 20gr-50gr-100gr ) - Yến Sào Deco tốt giá rẻ

Chân cục tổ yến sào tinh chế rút lông nguyên chất ( 20gr-50gr-100gr ) - Yến Sào Deco
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 10598395010
  • Trọng lượng: 100g
  • Availability: Còn hàng
  • 747.000đ 650.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Chân cục tổ yến sào tinh chế rút lông nguyên chất ( 20gr-50gr-100gr ) - Yến Sào Deco là 650.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 747.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Chân cục tổ yến sào tinh chế rút lông nguyên chất ( 20gr-50gr-100gr ) - Yến Sào Deco vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

141 đánh giá / Xem tag đề xuất


️Chân yến là phần 2 đầu của tổ yến, phần này được chim yến quẹt đầu tiên khi làm tổ, là phần bám chắc vào tường nên được chim yến làm kỹ và dày nhất, vì thế giá trị dinh dưỡng phần này cũng được cho là nhỉnh hơn.Chân cục tổ yến sào tinh chế rút lông nguyên chất ( 20gr-50gr-100gr ) - Yến Sào Deco
Trong quá trình thu hoạch, vận chuyên chân yến bị gãy và rơi ra. Chân yến rất dễ làm sạch lông và ít hao hơn.
Chân yến sạch sau khi nhặt lông hình dạng khá giống lúc ban dầu, ăn dai, ngon, giòn hơn các phần khác. Rất nhiều khách coi đây là món ăn theo sở thích vừa để bồi bổ sức khỏe.

️CÔNG DỤNG :
Giúp làm chậm quá trình lão hoá, Bồi bổ sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hoá, giúp da sáng đẹp khỏe khoắn, tăng cường trí nhớ cho não bộChân cục tổ yến sào tinh chế rút lông nguyên chất ( 20gr-50gr-100gr ) - Yến Sào Deco

️ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :
Người lớn cả nam và nữ, trẻ em trên 1 tuổi, người già, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai trên 3 tháng trở lên

️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGChân cục tổ yến sào tinh chế rút lông nguyên chất ( 20gr-50gr-100gr ) - Yến Sào Deco
Ngâm chân yến sạch vào nước sạch 40 - 50 phút đến khi tổ yến tơi ra vừa phải. Không ngâm tổ yến vào nước nóng làm mất dưỡng chất của yến.
Chưng cách thủy, có thể dùng kèm đường phèn, hạt sen, táo đỏ, long nhãn... Các phụ gia lâu chín như hạt sen phải hầm trước khi bỏ chung với yến để chưng.
Thời gian ăn yến tốt nhất trong ngày: có thể dùng bất kể lúc nào, không dùng quá gần bữa ăn chính, dùng trước giờ ngủ tối ít nhất 1 tiếng.
Người lớn dùng từ 4 - 7gr, trẻ em dùng từ 1 - 3gr mỗi ngày. Khi cần tăng cường sức khỏe có thể ăn liên tục, khi khỏe mạnh chỉ nên dùng đều đặn cách ngày.

️CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH CỦA SHOP Yến Sào Deco :
Không tẩm đường, muối, Không pha trộn tạp chất, mủ trôm, Không chất bảo quản, Không sử dụng các chất tẩy trắng, không ủ màu.
Tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ của người lớn và trẻ nhỏ.
Đổi trả trong vòng 10 ngày

THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO CAO CẤP Yến Sào Deco :
Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực yến tinh chế không tẩm đường, đề cao nghiên cứu chuyên sâu các hoạt chất và công dụng yến sào. Thiết lập hệ thống sản xuất yến tinh chế nhằm đảm bảo giữ nguyên dinh dưỡng của yến sào tự nhiên.
Vị thế thị trương: tạo được lòng tin của đông đảo khách hàng cả nước vì nguyên tắc kinh doanh tôn trọng sức khỏe con người.
Không pha trộn – Không tẩm đường – Không tảy trắng

️HẠN SỬ DỤNG : 2 NĂM

Sản phẩm đề xuất