[Chính hãng] Gói Dùng Thử 1 lần Sữa Tăng Cơ SAMPLE ISO WHEY ZERO BiotechUSA Gói 25g tốt giá rẻ

[Chính hãng] Gói Dùng Thử 1 lần Sữa Tăng Cơ SAMPLE ISO WHEY ZERO BiotechUSA Gói 25g
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 19735928786
  • Chức năng hỗ trợ thể hình: Tăng cơ
  • Availability: Còn hàng
  • 40.000đ 40.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [Chính hãng] Gói Dùng Thử 1 lần Sữa Tăng Cơ SAMPLE ISO WHEY ZERO BiotechUSA Gói 25g là 40.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 40.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [Chính hãng] Gói Dùng Thử 1 lần Sữa Tăng Cơ SAMPLE ISO WHEY ZERO BiotechUSA Gói 25g vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Ninh Bình thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 6 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


ISO WHEY ZERO của BiotechUSA Bổ sung Whey Protein Isolate dành cho Gymer muốn tăng cơ, phục hồi cơ hiệu quả. Thành phần chính là 100% Whey Protein Isolate hỗ trợ tăng cường sự hấp thụ nhanh và dễ dàng..[Chính hãng] Gói Dùng Thử 1 lần Sữa Tăng Cơ SAMPLE ISO WHEY ZERO BiotechUSA Gói 25g
Nhiều hương vị để lựa chọn
Hàm lượng chất béo và carbohydrate rất thấp.
Làm ngọt bằng cỏ thiên nhiên Stevia.
Không Đường.
Không Gluten.
Không Lactose.
Trong 1 gói (25g) có chứa:
21g protein[Chính hãng] Gói Dùng Thử 1 lần Sữa Tăng Cơ SAMPLE ISO WHEY ZERO BiotechUSA Gói 25g
4.5g BCAA

Iso Whey Zero của BiotechUSA có chứa hàm lượng protein 88%, nó góp phần duy trì khối lượng cơ và xương khỏe mạnh cũng như sự tăng trưởng cơ bắp hiệu quả.
Protein là một khối xây dựng thiết yếu của cơ thể chúng ta, một nguồn dinh dưỡng được tạo ra từ các axit amin được sản xuất bởi cơ thể chúng ta và bổ sung từ các nguồn bên ngoài mà bạn cần phải sử dụng hàng ngày để đảm bảo sự tự cung tự cấp của cơ thể. Nó góp phần duy trì cơ trong thời gian tập thể dục, chế độ ăn uống và cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn cần thêm protein nếu bạn tập thể dục thường xuyên, muốn tăng khối cơ hoặc khi bạn già đi. Một cách nhanh chóng, thuận tiện và có hiệu quả cao để có được protein là bổ sung thêm protein. Tất cả những gì bạn cần là bột protein, lắc và một ít nước hoặc sữa. Protein bột dễ tiêu hóa, và ngược lại với việc tiêu thụ một lượng lớn thịt, nó không gây axit hóa. Protein bột có thể được lấy từ sữa, cũng như từ các nguồn động vật hoặc thực vật hoặc sự kết hợp của chúng. Sự hấp thụ của chúng có thể nhanh (30-40 phút), vừa phải (1-2 giờ) hoặc chậm (hơn 2 giờ).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Iso Whey Zero nếu bạn:
Muốn sử dụng các sản phẩm protein chất lượng cao cho nhu cầu bổ sung protein của bạn nhưng cần tránh lactose không có lợi cho sự hấp thu của bạn. Tìm kiếm một bột protein sau khi tập luyện nhanh để hồi phục.Tìm thực phẩm có lượng calo thấp trong suốt chế độ ăn kiêng. Hương vị tuyệt vời và đa dạng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Pha một gói 25g với 250ml và lắc đều với Shaker. Bạn có thể uống vào buổi sáng sau khi thức dậy, uống ngay sau khi tập và trước khi đi ngủ. Tốt nhất nên uống 3 lần trong 1 ngày.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm đề xuất