[Chính Hãng] Xe lăn tay cao cấp Lucass XK-39BJ khung sơn tĩnh điện, có phanh, bánh đúc chắc chắn, an toàn tốt giá rẻ

[Chính Hãng] Xe lăn tay cao cấp Lucass XK-39BJ khung sơn tĩnh điện, có phanh, bánh đúc chắc chắn, an toàn
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: LUCASS
  • Mã sản phẩm: 21302605212
  • Availability: Còn hàng
  • 2.600.000đ 2.540.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [Chính Hãng] Xe lăn tay cao cấp Lucass XK-39BJ khung sơn tĩnh điện, có phanh, bánh đúc chắc chắn, an toàn là 2.540.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 2.600.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [Chính Hãng] Xe lăn tay cao cấp Lucass XK-39BJ khung sơn tĩnh điện, có phanh, bánh đúc chắc chắn, an toàn vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


MEDIFA CAM KẾT[Chính Hãng] Xe lăn tay cao cấp Lucass XK-39BJ khung sơn tĩnh điện, có phanh, bánh đúc chắc chắn, an toàn
- Sản phẩm chính hãng, nguyên tem mác và phụ kiện đi kèm.
- MEDIFA chịu phí ship hoàn hàng nếu sản phẩm không như cam kết (Quý khách vui lòng quay clip mở hàng để đảm bảo quyền lợi hoàn hàng).
- Hình ảnh sản phẩm thực tế có thể không giống với hình ảnh trên sàn, do bao bì sản phẩm có thể thay mà không cần thông báo trước tùy vào lô sản xuất từ nhà cung cấp.
[Chính Hãng] Xe lăn tay cao cấp khung sơn tĩnh điện,có phanh, bánh đúc Lucass X39BJ
Lucass X39BJ là dòng xe lăn tay tiêu chuẩn, thiết kế đơn giản thích hợp dùng cho người già, người khuyết tật. Khung xe lăn được làm bằng hợp kim chắc chắn, chịu được tải trọng cao, bền bỉ và sơn màu đỏ chống gỉ cực tốt.

Xe lăn Lucass X39BJ thiết kế có phanh ở tay đẩy giúp người dùng có thể phanh lại khi cần thiết, nhằm đảo bảo an toàn khi sử dụng. Bánh xe sau có đường kính 24 inch, hai phanh hãm 2 bên bánh xe lăn giúp xe đứng yên khi không cần di chuyển.
Thông số kỹ thuật:
+ Độ rộng ghế ngồi: 46cm, rộng cả xe 65cm
+ Chiều cao từ mặt đất lên ghế ngồi: chưa có đệm 51cm, cả đệm 56cm
+ Cao tựa lưng 44cm
+ Cao chỗ để tay 24cm[Chính Hãng] Xe lăn tay cao cấp Lucass XK-39BJ khung sơn tĩnh điện, có phanh, bánh đúc chắc chắn, an toàn
+ Bánh sau đường kính 24 inch Trọng lượng xe: 20kg,
cả hộp 22kg Kích thước hộp: 80 x 27 x 90 cm
Thiết bị y tế gia đình MEDIFA
Địa chỉ: 109A – Trường Lâm – Long Biên – Hà Nội
Medifa cam kết sản phẩm chính hãng, bao bì sản phẩm có thể thay đổi mà không được báo trước, Medifa xin chịu phí ship hoàn hàng nếu sản phẩm không như cam kết (Quý khách phải quay clip mở hàng để đảm bảo quyền lợi hoàn hàng).

Sản phẩm đề xuất