Chổi cọ trang điểm , Chổi cọ tán kem nền hiệu quả tốt giá rẻ

Chổi cọ trang điểm , Chổi cọ tán kem nền hiệu quả
Click image for Gallery
  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: 9431051608
  • Availability: Còn hàng
  • 18,000đ 18,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Chổi cọ trang điểm , Chổi cọ tán kem nền hiệu quả là 18,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 18,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Chổi cọ trang điểm , Chổi cọ tán kem nền hiệu quả vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Cọ được làm từ lớp lông dày, siêu mềm giúp tán kem lên da dễ dàng, không mất nhiều thời gian, tạo nên lớp nền mỏng mịn, láng mượt. Cán cọ đàn hồi, không cần dùng nhiều lực khi tán kem. Sử dụng cọ giúp tiết kiệm lượng kem nền đáng kể
HDSD:
Chấm kem lên mặt, sau đó dùng cọ tán đều tay.

Công cụ này rất có ích trong việc giúp bạn giải quyết những hạt phân tử nhỏ li ti, những vùng da mà chúng ta khó có thể thao tác bằng tay một cách kỹ càng như mũi hay là nhân trung, ngoài ra đường line ở cằm cũng có thể được làm cho trông tự nhiên hơn .

- Lông ở phần ngọn chổi tương đối mềm nên có thể thoải mái sử dụng mà không lo sẽ gây ảnh hưởng đến phần da mắt nhạy cảm .
- Nó cũng có thể dễ dàng tán bay đi các hạt phân tử kem còn sót lại trên khuôn mặt, điều mà tôi đã từng nghĩ là bước khó nhất.

- Vào buổi chiều bạn muốn dặm thêm lớp make up của mình, hoặc là bạn muốn che đi các khuyết điểm lớn thì có thể phủ thêm một lớp kem nữa lên phần da tương ứng rồi dùng cọ ấn nhẹ là đã có thể tạo nên một lớp make up như ban đầu mà không cần lo sợ sẽ xảy ra hiện tượng vón cục.

Lông cọ tuy rất mỏng nhưng lại dựng đứng một cách vô cùng chắc chắn . Phần ngọn lông cực kỳ, cực kỳ mỏng nên trong quá trình sử dụng sẽ hoàn toàn không gây kích ứng gì lớn cho da. Vì là sản phẩm có khả năng đàn hồi khá tốt nên hầu như là rất ít khi gặp phải hiện tượng lông bị rũ xuống sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm đề xuất