Chống Muỗi Soffell - Dạng Kem và Xịt Hương Hoa & Hương Cam tốt giá rẻ

Chống Muỗi Soffell - Dạng Kem và Xịt Hương Hoa & Hương Cam
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 13504177073
  • Availability: Còn hàng
  • 22.000đ 22.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Chống Muỗi Soffell - Dạng Kem và Xịt Hương Hoa & Hương Cam là 22.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 22.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Chống Muỗi Soffell - Dạng Kem và Xịt Hương Hoa & Hương Cam vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 1 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

21 đánh giá / Xem tag đề xuất


Xịt chống muỗi dạng phun sương hương hoa Soffell chống muỗi hiệu quả trong suốt 8 giờ liền.Chống Muỗi Soffell - Dạng Kem và Xịt Hương Hoa & Hương Cam

Xịt chống muỗi soffell hương hoa có tác dụng xua đuổi muỗi khỏi làn da suốt 8 giờ để bạn có thể bảo vệ bản thân và gia đình tránh khỏi các loại bệnh do muỗi gây nên. Ngoài ra, sản phẩm không nhờn rít cùng với mùi hương hoa thơm ngát không làm bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Xịt chống muỗi Soffell thuộc tập đoàn Enesis chuyên sản xuất các sản phẩm chống muỗi. Các sản phẩm mang thương hiệu Soffell luôn được kiểm chứng là an toàn cho da nhất là làn da trẻ em, nên được nhiều người tin dùng để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Sản phẩm đề xuất