Clincare 5 lit: nước rửa tay sát khuẩn nhanh tốt giá rẻ

Clincare 5 lit: nước rửa tay sát khuẩn nhanh
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 5519609324
  • Availability: Còn hàng
  • 890.000đ 890.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Clincare 5 lit: nước rửa tay sát khuẩn nhanh là 890.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 890.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Clincare 5 lit: nước rửa tay sát khuẩn nhanh vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

4 đánh giá / Xem tag đề xuất


ClincareClincare 5 lit: nước rửa tay sát khuẩn nhanh
Sát khuẩn tay nhanh
CLINCARE là dung dịch sát khuẩn tay nhanh không rửa lại với nước. Được nghiên cứu sản xuất thích hợp cho những nơi không có nước, nguồn nước không bảo đảm hoặc đang xảy ra các vụ dịch.

CLINCARE: tác dụng sát khuẩn với phổ rộng, nhanh chóng tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn Gram (-), Gram(+) bao gồm trực khuẩn lao, trực khuẩn mủ xanh, các chủng nấm bệnh, virus cúm A/H1N1, A/H5N1, Enterovirus (EV71), virus HIV và có tác động kháng khuẩn kéo dài trên 02 giờ.

Dung tích: 5 lít

Danh mục: Hospital Care

Thành Phần
Ethanol 76%
Chlorhexidine Gluconate 0.5%
Alpha – Terpineol 0.5%
Vitamin E và tá dược dữỡng da

Sản phẩm đề xuất