[CÓ QUÀ TẶNG] Nẹp gối chỉnh biên độ gập/duỗi sau phẫu thuật dây chằng United Medicare (F10) tốt giá rẻ

[CÓ QUÀ TẶNG] Nẹp gối chỉnh biên độ gập/duỗi sau phẫu thuật dây chằng United Medicare (F10)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: UNITED MEDICARE
  • Mã sản phẩm: 2692971529
  • Availability: Còn hàng
  • 1.500.000đ 1.200.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [CÓ QUÀ TẶNG] Nẹp gối chỉnh biên độ gập/duỗi sau phẫu thuật dây chằng United Medicare (F10) là 1.200.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 1.500.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [CÓ QUÀ TẶNG] Nẹp gối chỉnh biên độ gập/duỗi sau phẫu thuật dây chằng United Medicare (F10) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

1 đánh giá / Xem tag đề xuất


NẸP GỐI CHỈNH BIÊN ĐỘ GẬP/DUỖI SAU PHẪU THUẬT DÂY CHẰNG UNITED MEDICARE F10[CÓ QUÀ TẶNG] Nẹp gối chỉnh biên độ gập/duỗi sau phẫu thuật dây chằng United Medicare (F10)
Sản phẩm bao gồm: 01 chiếc/hộp và tài liệu hướng dẫn kèm theo.
Lưu ý: Giá bán trên là giá bán 1 chiếc.

Nẹp khớp gối sau mổ có chỉnh góc mở UM (F10) có thiết kế tối ưu với hệ thống khóa điều chỉnh góc mở linh động, cung cấp kiểm soát thắt chặt nhưng vẫn đem lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân. Cơ chế chỉnh góc mở rất hiệu quả và đơn giản, cung cấp một phạm vi chuyển động trong giới hạn cho phép. Dễ sử dụng.

CHỈ ĐỊNH
- Sau phẫu thuật và sau phẫu thuật khớp gối.
- Phục hồi chức năng sau chấn thương khu vực đầu gối.
- Cố định và ổn định sau chấn thương / gãy xương và phẫu thuật.
- Bong gân, chấn thương và tổn thương dây chằng đầu gối.[CÓ QUÀ TẶNG] Nẹp gối chỉnh biên độ gập/duỗi sau phẫu thuật dây chằng United Medicare (F10)

ĐẶC TÍNH VÀ HỖ TRỢ
- Nẹp cho phép giới hạn vận động của khớp gối với hệ thống khóa giúp cố định và ổn định.
- Giới hạn mở rộng từ 0o - 90o (với khoảng cách khóa ở 150). Giới hạn gập từ 0o - 135o (với khoảng cách khóa ở 150). Hiệu quả trong việc hạn chế sự chuyển động của đầu gối. Tạo áp lực hoàn hảo trên vùng đầu gối.
- Thiết kế đặc biệt đem lại cảm giác thoải mái tối đa.[CÓ QUÀ TẶNG] Nẹp gối chỉnh biên độ gập/duỗi sau phẫu thuật dây chằng United Medicare (F10)
- Thao tác mang - tháo dễ dàng.
- Điều chỉnh áp lực linh động với hệ thống dây đai dán đôi trên dưới, cơ chế khóa ngược cung cấp kiểm soát thắt chặt, điều chỉnh kích thước tối đa.
- Có cấu tạo gồm đệm bọt vải mềm và thép chịu lực, có kích thước phù hợp với chân mà không cần điều chỉnh bổ sung.
- Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, WHO-GMP
- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và có đánh dấu CE[CÓ QUÀ TẶNG] Nẹp gối chỉnh biên độ gập/duỗi sau phẫu thuật dây chằng United Medicare (F10)

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE
Đo vòng đùi, trên đầu gối 15 cm để chọn size phù hợp ( xem bảng size ở hình sản phẩm)

HƯỚNG DẪN GIẶT VÀ BẢO QUẢN[CÓ QUÀ TẶNG] Nẹp gối chỉnh biên độ gập/duỗi sau phẫu thuật dây chằng United Medicare (F10)
- Giặt bằng tay với nước lạnh.
- Không sử dụng chất tẩy rửa.
- Không ủi khô.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU[CÓ QUÀ TẶNG] Nẹp gối chỉnh biên độ gập/duỗi sau phẫu thuật dây chằng United Medicare (F10)
United Medicare (UM) là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm chỉnh hình và phục hồi chức năng trong khoảng thời gian 8 năm trở lại đây. Chúng tôi tự hào sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Các đơn vị sản xuất của chúng tôi đã được thiết lập theo các thông số quốc tế và đáp ứng các tiêu chuẩn WHO-GMP. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và có đánh dấu CE. Sản phẩm của UM hiện đang có mặt tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, UAE, Kenya, Malaysia, Mauritus, Nepal, Châu Phi...

Sản phẩm đề xuất