Cồn 70 độ, Cồn 90 độ Thuận Phát chai 500ml dùng để sát trùng, diệt khuẩn, spa, y tế hàng chính hãng tốt giá rẻ

Cồn 70 độ, Cồn 90 độ Thuận Phát chai 500ml dùng để sát trùng, diệt khuẩn, spa, y tế hàng chính hãng
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 22307709013
  • Trọng lượng: 500g
  • Availability: Còn hàng
  • 25.000đ 25.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Cồn 70 độ, Cồn 90 độ Thuận Phát chai 500ml dùng để sát trùng, diệt khuẩn, spa, y tế hàng chính hãng là 25.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 25.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Cồn 70 độ, Cồn 90 độ Thuận Phát chai 500ml dùng để sát trùng, diệt khuẩn, spa, y tế hàng chính hãng vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Cồn 70 độ THUÂN PHÁT Sát Trùng Diệt khuẩn Chai 500mlCồn 70 độ, Cồn 90 độ Thuận Phát chai 500ml dùng để sát trùng, diệt khuẩn, spa, y tế hàng chính hãng

Thành phần: 70% v/v Ethanol.

Công dụng (Chỉ định): Dùng để diệt khuẩn dụng cụ y tế, bề mặt trong y tế. Diệt các loại vi khuẩn Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Shigella flexneri, Bacillus subtilis, Mycobacterium tuberculosis và nấm Candida albicans sau thời gian tiếp xúc 120 giây.

Liều dùng:

Sử dụng nguyên chất, không pha loãng.
Dụng cụ y tế, bề mặt cần diệt khuẩn cần phải được làm sạch trước khi tiếp xúc với dung dịch.
Dùng vải mềm hoặc bông gòn tẩm cồn 90 độ lau ướt dụng cụ y tế, bề mặt cần diệt khuẩn trong thời gian 120 giây.Cồn 70 độ, Cồn 90 độ Thuận Phát chai 500ml dùng để sát trùng, diệt khuẩn, spa, y tế hàng chính hãng
Đối với những dụng cụ nhỏ: đổ cồn 70 độ ra khay, ly, ngâm trực tiếp dụng cụ ngập trong dung dịch cồn 70 độ VP tối thiểu 120 phút.
Để khô tự nhiên.
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng):

Không được uống chế phẩm.
Chế phẩm có thể gây tổn thương mắt khi bắn vào mắt gây kích ứng với da và niêm mạc đối với người mẫn cảm với Ethanol.
Bao bì chứa đựng Cồn Sát Trùng, vải mềm, bông gòn tẩm chế phẩm sau khi sử dụng phải được xử lý theo quy định đối với rác thải nguy hại.
Sơ cứu:

Tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nhiều nước. Kích ứng nặng phải nhanh chóng đưa đến bệnh viện kèm theo nhãn chế phẩm.Cồn 70 độ, Cồn 90 độ Thuận Phát chai 500ml dùng để sát trùng, diệt khuẩn, spa, y tế hàng chính hãng
Tiếp xúc với da: Dừng sử dụng chế phẩm. Rửa vùng da thật sạch hóa chất với nhiều nước. Kích ứng nặng phải nhanh chóng đưa tới bệnh viện.
Đường tiêu hoá: Không gây nôn, không dùng miệng để hô hấp nạn nhân, đưa đến bệnh viện kèm theo nhãn chế phẩm.
Bảo quản:

Bảo quản Cồn Sát Trùng ở nhiệt độ phòng, lưu giữ nơi sạch sẽ và thoáng mát (dưới 30 độ C), để xa tầm tay trẻ em, tránh ánh sáng trực tiếp và không để gần nguồn lửa, tia lửa.

Sản phẩm đề xuất