Cồn xịt diệt khuẩn ức chế SARS-CoV2 Natuearth 410ml (dùng cho nhà bếp) tốt giá rẻ

Cồn xịt diệt khuẩn ức chế SARS-CoV2 Natuearth 410ml (dùng cho nhà bếp)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: NatuEarth
  • Mã sản phẩm: 12981908882
  • Availability: Còn hàng
  • 52.000đ 52.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Cồn xịt diệt khuẩn ức chế SARS-CoV2 Natuearth 410ml (dùng cho nhà bếp) là 52.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 52.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Cồn xịt diệt khuẩn ức chế SARS-CoV2 Natuearth 410ml (dùng cho nhà bếp) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 2 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Cồn xịt diệt khuẩn ức chế SARS-CoV2 Natuearth 410ml (dùng cho nhà bếp)Cồn xịt diệt khuẩn ức chế SARS-CoV2 Natuearth 410ml (dùng cho nhà bếp)

Công dụng Nước xịt khuẩn Natuearth tiêu diệt 99.99% vi khuẩn gây bệnh. Giúp vệ sinh tất cả đồ dùng, nhà bếp, vật dụng, tay cầm, có thể sử dụng cho bàn tay như gel rửa tay khô, sạch khuẩn & khử mùi.
Thành phần Ethanol 55.4%, nước, malic acid, chiết xuất quả hồng, chiết xuất hạt Yuzu 44.6%Cồn xịt diệt khuẩn ức chế SARS-CoV2 Natuearth 410ml (dùng cho nhà bếp)
Dung tích 410ml
Hường dẫn sử dụng Vặn nút ở vị trí ON khi dùng, và OFF khi tắt. Đối với thiết bị bề mặt, gia dụng - xịt ướt đều lên bề mặt cần diệt khuẩn, để khô tự nhiên, không rửa lại với nước. Với dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, rửa lại với nước trước khi dùng. Đối với da - xịt 2 lần vào lòng bàn tay (5ml), xoa đều, để khô tự nhiên, không rửa lại bằng nước. Không dùng cho vết thương. Không hòa chung với dung dịch khác.
Lưu ý Không để chung với thực phẩm. Để xa tầm tay trẻ em, vật nuôi. Khồn để gần nguồn phát nhiệt, vật dễ cháy. Không dùng cho sản phẩm bằng đồng, sắt, sơn mài, sản phẩm phủ vecni, wax, acrylic, thực phẩm, xốpCồn xịt diệt khuẩn ức chế SARS-CoV2 Natuearth 410ml (dùng cho nhà bếp)
Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

Sản phẩm đề xuất