Dầu Cù Là Lá Bồ Đề Thái Lan tốt giá rẻ

Dầu Cù Là Lá Bồ Đề Thái Lan
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 13424146877
  • Availability: Còn hàng
  • 29.000đ 29.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Dầu Cù Là Lá Bồ Đề Thái Lan là 29.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 29.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Dầu Cù Là Lá Bồ Đề Thái Lan vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

7 đánh giá / Xem tag đề xuất


Xuât Xứ : Thái LanDầu Cù Là Lá Bồ Đề Thái Lan

Công Dụng :
+ Người bị thấp khớp, đau nhức cơ, các vùng trên cơ thể.Dầu Cù Là Lá Bồ Đề Thái Lan
+ Làm dịu đi những cơn đau đầu, chóng mặt, say xe.
+ Các bệnh về ngực, tức ngực, nặng ngực.
+ Làm giảm cơn đau bụng một cách hiệu quả.Dầu Cù Là Lá Bồ Đề Thái Lan
+ Làm ấm người khi thời tiết trở lạnh

Cách sử dụng :Dầu Cù Là Lá Bồ Đề Thái Lan
Lấy một ít dầu lên tay, sau đó thoa đều lên vùng đau nhức, ngay lập tức cảm giác mát lạnh sẽ lan tỏa xung quanh lớp da vừa bôi và nóng dần lên, giảm những cơn đau hiệu quả.
Chú ý : Không bôi dầu lên mắt

Tinh dầu là thành phần chủ yếu của dầu cù là. Các loại tinh dầu khi xoa bóp có tác dụng rất tốt cho quá trình điều hòa khí huyết trong cơ thể. Dầu cù là khi được xoa lên da sẽ đẩy mạnh quá trình lưu thông khí huyết tại khu vực được xoa. Chính vì vậy sẽ làm giảm các chứng đau nhức một cách nhanh chóng.

Nên lưu ý rằng nhiều người Việt Nam có thói quen xoa dầu cù là lên vết thương hở. Điều này đã được nhiều chuyên gia khuyến cáo không nên làm vì tác động của tinh dầu nồng độ cao rất dễ dàng gây vỡ mạch máu và làm vết thương lâu lành hơn.Dầu Cù Là Lá Bồ Đề Thái Lan

Sản phẩm đề xuất