Dây Đai An Toàn Cho Xe Đẩy Em Bé tốt giá rẻ

Dây Đai An Toàn Cho Xe Đẩy Em Bé
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 12211249886
  • Availability: Còn hàng
  • 97.000đ 97.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Dây Đai An Toàn Cho Xe Đẩy Em Bé là 97.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 97.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Dây Đai An Toàn Cho Xe Đẩy Em Bé vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuấtDescription:
PROVIDE SECURITY AND SAFETY - Our wheelchair seat belt is a tool to prevent patients from sliding while in the wheelchair, reduce the fall and slide of the patient.
SIMPLE AND EFFECTIVE - Its wide size and durable construction gives some extra support for the person in the wheel chair to hold their body up.Dây Đai An Toàn Cho Xe Đẩy Em Bé
COMFORTABLE CUSHIONED BELT - Made of strong and comfortable fabric of high quality, and the padding built in makes it comfortable enough to go over your chest or abdomen.
EASY TO INSTALL - The quick release buckle makes it very easy to install and adjustable, Just lock the buckle and adjust the tension as needed.
MORE WIDEN SEAT STRAP to keep you comfortable, not too tight.Dây Đai An Toàn Cho Xe Đẩy Em Bé
Size Chart:
Approx. 45x12cm/11.81x4.72inch
Package Includes:Dây Đai An Toàn Cho Xe Đẩy Em Bé
1 Piece Wheelchair Seat Belt
Note:
Colors might be different due to different monitor display.Dây Đai An Toàn Cho Xe Đẩy Em Bé
Please allow slightly difference in size due to manual measurement.

Sản phẩm đề xuất