Đệm Da Y Tế Bằng Silicone Dùng Luyện Tập Vết Thương tốt giá rẻ

Đệm Da Y Tế Bằng Silicone Dùng Luyện Tập Vết Thương
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 10886638549
  • Thiết bị điện: Không
  • Loại thiết bị massage: Khác
  • Availability: Còn hàng
  • 88.000đ 88.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Đệm Da Y Tế Bằng Silicone Dùng Luyện Tập Vết Thương là 88.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 88.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Đệm Da Y Tế Bằng Silicone Dùng Luyện Tập Vết Thương vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyĐệm Da Y Tế Bằng Silicone Dùng Luyện Tập Vết Thương

Mô tả sản phẩm:
100% hàng mới, chất lượng cao.
Loại sản phẩm: Miếng thực hành phẫu thuậtĐệm Da Y Tế Bằng Silicone Dùng Luyện Tập Vết Thương
Chất liệu: Silicone
Màu sắc: Như hình hiển thị
Kích thước: Xấp xỉ 17,5cm * 12,5cm * 1,1cm
Quy đổi đơn vị: 1 inch = 0.39 inch, 1 inch = 2.54 cmĐệm Da Y Tế Bằng Silicone Dùng Luyện Tập Vết Thương


Đặc trưng :
Giúp chuẩn bị cho một tình huống thực tế, Miếng đệm thực hành này được thiết kế để luyện tập và nâng cao bộ kỹ năng của người sử dụng. Các mẫu mã có sẵn trong miếng đệm của chúng tôi sẽ hữu ích không chỉ cho người mới mà còn cho người dùng trung cấp và cao cấp.Đệm Da Y Tế Bằng Silicone Dùng Luyện Tập Vết Thương
Miếng đệm được thiết kế theo cách mà người sử dụng sẽ cảm thấy rằng họ đang có trải nghiệm trực tiếp khi phẫu thuật. Tất cả các vết cắt được thiết kế theo các tình huống phẫu thuật điển hình.
Miếng đệm này làm từ silicon chất lượng cao, chắc chắn, có thể khâu và gọn. Các lớp của miếng đệm rất chắc chắn và có thể được tái sử dụng.
Miếng đệm của chúng tôi là món quà lý tưởng cho sinh viên Y khoa, Y tá và bác sĩ thú y để làm việc và trau dồi kỹ năng của họ vì miếng đệm khâu này đi kèm với nhiều mẫu vết thương hỗ trợ thực hành tốt.
Các miếng đệm khâu của chúng tôi có thể vừa với các túi nhỏ dễ mang theo với đế không trơn trượt để tăng thêm độ cứng và độ bền.Đệm Da Y Tế Bằng Silicone Dùng Luyện Tập Vết Thương

Gói hàng bao gồm:
1 x Miếng đệm thực hành phẫu thuật

Lưu ý:
1. xin vui lòng cho phép lỗi 1-3mm do đo lường thủ công, Hãy bảo đảm rằng bạn không phiền về điều này trước khi đặt hàng.
2. Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh., Mong các bạn thông cảm.

Sản phẩm đề xuất