Đồng hồ thông minh VITOG Y68 cho IOS Android tốt giá rẻ

Đồng hồ thông minh VITOG Y68 cho IOS Android
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: VITOG
  • Mã sản phẩm: 11038591203
  • Availability: Còn hàng
  • 140,000đ 89,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Đồng hồ thông minh VITOG Y68 cho IOS Android là 89,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 140,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Đồng hồ thông minh VITOG Y68 cho IOS Android vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 488 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

1129 đánh giá / Xem tag đề xuất


Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Chào mừng bạn đến với cửa hàng công nghệ VITOG Bluetooth

1. Phương thức sạc mới, thiết kế dây đeo cổ tay có thể tháo rời nhanh chóng, có thể được sạc bằng cách cắm vào giao diện USB, loại bỏ rắc rối khi mang theo cáp sạc và đế sạc.

2. Đồng hồ thông minh hỗ trợ cuộc sống có thể theo dõi số bước, lượng calo, nhịp tim, khoảng cách, chất lượng giấc ngủ, v.v.

3. Đồng thời có thể kết nối với điện thoại thông minh để xem thông tin, chụp ảnh từ xa, tìm điện thoại di động và các chức năng tiện lợi khác giúp cuộc sống của bạn thêm thuận tiện hơn.

4. Lập một kế hoạch thể dục kịp thời. Nhiều chế độ thể thao điện thoại di động được tích hợp nhiều chế độ thể thao. Bạn không cần phải thêm chúng trên điện thoại. Bạn có thể đeo trực tiếp vòng tay để tập thể dục. Vòng đeo tay có thể ghi lại tất cả dữ liệu tập thể dục của bạn.

Vòng đeo tay và dây đeo bằng chất liệu thân thiện với da được làm bằng TPU nhẹ, thân thiện với da và mềm, với thiết kế nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Oxy trong máu, khoảng cách, calo, ít vận động, đồng hồ báo thức, đồng hồ báo thức, theo dõi giấc ngủ, tìm điện thoại di động, tìm đồng hồ, cử chỉ tập thể dục Thông báo tin nhắn rung tiếng Motor: các trang mạng xã hội tin nhắn. Ngôn ngữ ứng dụng: tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha , Tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nhật, tiếng Ba Tư, tiếng Ả Rập, tiếng Malaysia, tiếng Thái
Dây đeo: silicon

Chi tiết sản phẩm:
Bộ nhớ cơ thể: 258Mb
Dung lượng pin: dung lượng pin 150mAh
Phương pháp đeo: dây đeo cổ tay
Cách hoạt động: chạm
Chế độ hoạt động:
Giao diện cảm ứng: USB 3.0
Khoảng cách sử dụng: 5m -10m (bao gồm)
Chức năng giao tiếp: không hỗ trợ
Chất liệu: silicon
Sử dụng cho: phiên bản điện thoại di động thông thường
Tương thích với hệ điều hành: IOS8.0 và Android trên 4.4
Đồng hồ thông minh D20 Y68 D20S thời trang 2021 mới

Sản phẩm đề xuất