Dụng Cụ Cạo Bằng Thép Không Gỉ Mát Xa Cơ Bắp tốt giá rẻ

Dụng Cụ Cạo Bằng Thép Không Gỉ Mát Xa Cơ Bắp
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 19145264824
  • Thiết bị điện: Không
  • Loại thiết bị massage: Khác
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 398.098đ 298.574đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Dụng Cụ Cạo Bằng Thép Không Gỉ Mát Xa Cơ Bắp là 298.574đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 398.098đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Dụng Cụ Cạo Bằng Thép Không Gỉ Mát Xa Cơ Bắp vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 26 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

27 đánh giá / Xem tag đề xuất


Đặc trưngDụng Cụ Cạo Bằng Thép Không Gỉ Mát Xa Cơ Bắp

1.Nhiều lợi ích khác nhau. Qua trầy xước da, nó có thể phục hồi và làm mịn các vết thâm mượt hiệu quả, cải thiện tuần hoàn cơ thể, giải phóng các nút thắt trong sợi cơ và kích hoạt vi mô để thúc đẩy sự phát triển của mô.

Thiết kế 2,5 trong 1. Được thiết kế bất thường với các vòng cung khác nhau. Thay thế hoàn hảo cho bộ 5 dao truyền thống-cái này cũng có thể áp dụng cho chân, ngực, đầu, cổ, mắt cá chân, ngón tay của bạn, v.v.

3.Tay cầm dễ cầm nắm. Được trang bị tay cầm rỗng 2 mặt, nhờ đó bạn có thể giữ dao và lực tập luyện một cách dễ dàng, cải thiện đáng kể sự thoải mái khi vận hành.

4.Các cạnh được vá hai cạnh. Viền tròn vừa vặn hơn với da - nó làm giảm hiệu quả những cảm giác khó chịu trong quá trình vận hành; các cạnh nghiêng có hiệu quả cường độ cao hơn - nó có hiệu quả làm dịu các cơ khí mịn để giảm căng cơ.Dụng Cụ Cạo Bằng Thép Không Gỉ Mát Xa Cơ Bắp

5.Làm bằng thép không gỉ 304. Vật liệu cấp y tế được sử dụng đặc biệt để làm cho dao bền và ổn định hơn. Chỉ cần sử dụng nó khi bạn thích - không cần phải lo lắng về việc xói mòn mồ hôi.

6.Bề mặt gương mịn. Chúng tôi đã xử lý con dao với nhiều bước đánh bóng để bảo vệ làn da của bạn. Bạn sẽ thấy kết cấu của nó tốt, mịn, thân thiện với da và có thể dễ dàng rửa sạch.


Hoạt động

1.Bôi nhũ tương hoặc dầu lên vùng da cần điều trị.

2.Chọn một cạnh phù hợp.

3.Trượt qua lại trên da ở 45° Góc.
Mượt mà dọc theo chiều của sợi cơ.


Thận trọng

1.Những người có điều kiện sau đây bị cấm sử dụng:

(1) Các khuyết tật của khăn giấy (viêm vết thương, khối u).

(2) Truyền kế hoạch (máy tạo nhịp tim, bộ xả bên trong).

(3) Nhuộm tĩnh mạch sâu, viêm khớp carotid.

2.Để tránh làm tổn thương da, bạn nên thoa hỗn hợp bôi trơn trung bình lên da trước khi thao tác.

3.Điều trị và điều trị nông sản là khác nhau. Trong quá trình vận hành, không nên tập quá nhiều lực lên da, không nên chuyển sang màu đỏ sau khi phẫu thuật.

4.Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng dao, và sử dụng nó dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia xã hội.


Thông tin chi tiết
Loại sản phẩm: Dao đặc trưng
Màu sắc: bạc
Chất liệu: thép không gỉ
Trọng lượng: 405g
Kích thước: 10 * 15.5 * 0.5cm / 3.9 * 6.1 * 0.2in


Sản phẩm bao gồm
1 * Dao chính thức
1 * Túi lưu trữ

Sản phẩm đề xuất