Dụng Cụ Kéo Căng Cổ Và Vai Bằng Xốp PU Giúp Thư Giãn Giảm Đau tốt giá rẻ

Dụng Cụ Kéo Căng Cổ Và Vai Bằng Xốp PU Giúp Thư Giãn Giảm Đau
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 20838835595
  • Thiết bị điện: Không
  • Loại thiết bị massage: Khác
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 176.200đ 88.100đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Dụng Cụ Kéo Căng Cổ Và Vai Bằng Xốp PU Giúp Thư Giãn Giảm Đau là 88.100đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 176.200đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Dụng Cụ Kéo Căng Cổ Và Vai Bằng Xốp PU Giúp Thư Giãn Giảm Đau vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

2 đánh giá / Xem tag đề xuất


Chi tiết:Dụng Cụ Kéo Căng Cổ Và Vai Bằng Xốp PU Giúp Thư Giãn Giảm Đau
Giảm đau cổ: Máy kéo giãn cổ này có thể giúp giảm đau cổ, giảm căng thẳng cổ, giảm đau đầu chảy nề và bong gân, phục hồi tư thế cổ cổ thích hợp.
Vật liệu an toàn: Được làm bằng bọt PU tự tạo mật độ cao, chắc chắn, chắc chắn và khỏe mạnh. Gối co giãn cổ này bền và không dễ biến dạng, mang lại cho bạn sự thoải mái tuyệt vời.
Thiết kế tiện dụng: Thiết kế thiết bị kéo cổ này phù hợp với độ cong của cột sống cổ, và nhiều điểm massage nhắm mục tiêu vào cổ và đầu dưới, thư giãn các cơ và giảm áp lực.Dụng Cụ Kéo Căng Cổ Và Vai Bằng Xốp PU Giúp Thư Giãn Giảm Đau
Dễ sử dụng: Chỉ cần nằm trên gối kéo cổ cổ xuống và để trọng lượng đầu của bạn nhẹ nhàng kéo căng cơ vai trên và bên ngoài. Nên sử dụng trong 8 phút mỗi lần.
Món quà hoàn hảo: Thích hợp cho những người bị thương cột sống cổ, chấn thương dây chằng xương, ngồi / lái trong thời gian dài. Món quà lý tưởng cho gia đình, bạn bè, cha, mẹ, người yêu của bạn, v.v.

Thông tin chi tiết:
Chất liệu: xốp PU
Kích thước: 22x17,5x12,5 cm / 8,66x6,89x4,92 inchDụng Cụ Kéo Căng Cổ Và Vai Bằng Xốp PU Giúp Thư Giãn Giảm Đau
Lưu ý: Do đo lường thủ công, có thể có sai lệch nhỏ.

Gói hàng bao gồm:Dụng Cụ Kéo Căng Cổ Và Vai Bằng Xốp PU Giúp Thư Giãn Giảm Đau
1 x Căng cổ

Sản phẩm đề xuất