Dụng Cụ Mát Xa Cổ Bơm Hơi Mềm Mại Tiện Dụng tốt giá rẻ

Dụng Cụ Mát Xa Cổ Bơm Hơi Mềm Mại Tiện Dụng
Click image for Gallery
  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: 20132584164
  • Thiết bị điện: Không
  • Loại thiết bị massage: Khác
  • Hạn sử dụng: 3 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 577.799đ 491.129đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Dụng Cụ Mát Xa Cổ Bơm Hơi Mềm Mại Tiện Dụng là 491.129đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 577.799đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Dụng Cụ Mát Xa Cổ Bơm Hơi Mềm Mại Tiện Dụng vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Lực kéo cổ cổ cổ Cổ Hỗ trợ Y tế Sửa tư thế Bộ điều chỉnh cổDụng Cụ Mát Xa Cổ Bơm Hơi Mềm Mại Tiện Dụng


Chúng tôi ở đây cho tư thế của bạn!Dụng Cụ Mát Xa Cổ Bơm Hơi Mềm Mại Tiện Dụng
Hãy tưởng tượng rằng bạn có một Thiết bị giúp bạn bị đau cổ khi ngồi thoải mái trên ghế dài và đọc sách, hoặc khi bạn làm việc ở máy tính hoặc khi xem TV. Hãy tưởng tượng làm thế nào tất cả các cơ Cổ thư giãn và cảm giác đau bắt đầu biến mất như thể bằng phép thuật.

Chúng tôi làm việc cùng với các bác sĩ tốt nhất để cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi có thể sản xuất để giảm tư thế xấu của bạn.Dụng Cụ Mát Xa Cổ Bơm Hơi Mềm Mại Tiện Dụng


Về sản phẩm:Dụng Cụ Mát Xa Cổ Bơm Hơi Mềm Mại Tiện Dụng

Giảm ĐAU CỔ - Cho dù bạn bị đau cổ mãn tính hay cứng, Cổ áo kéo cổ sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Nhờ thiết kế tiện dụng, thiết bị kéo cổ cổ cổ hỗ trợ cổ của bạn và giúp cơ bắp của bạn thư giãn.

Thoải MÁI TỐI ƯU - Nếu bạn đang tìm kiếm lực kéo cổ thoải mái nhưng hiệu quả, Điều này mang lại cho bạn chiếc vòng cổ cổ tử cung tốt nhất trên thị trường. Được làm bằng chất liệu da lộn mềm mại giúp tăng cường sự thoải mái cho bạn!

Hệ THỐNG ĐÔI KHÔNG KHÍ NHANH HƠN! Không giống như các thiết bị khác Gối kéo cổ có thể điều chỉnh của chúng tôi có thiết kế 3 ống giúp bạn bơm hơi dễ dàng hơn theo mong muốn của mình và tính năng bóng dừng khí làm cho nó GIỮA CHỨNG NHẬN HÀNG ĐẦU. rất DỄ DÀNG Sử DỤNG.Dụng Cụ Mát Xa Cổ Bơm Hơi Mềm Mại Tiện Dụng

Được LÀM BẰNG CUỐI CÙNG - Không giống như các thiết bị giảm đau cổ khác, Chỉ có Cổ áo Hỗ trợ Cổ được làm từ vật liệu tốt nhất. Nhờ kết cấu chắc chắn, cổ áo kéo cổ tử cung sẽ không bị rò rỉ khí, xé hoặc đứt khi bạn cần nhất.

Sản phẩm đề xuất