Dụng cụ tỉa lông mũi thủ công bằng thép không gỉ cho nam tốt giá rẻ

Dụng cụ tỉa lông mũi thủ công bằng thép không gỉ cho nam
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 9495770126
  • Availability: Còn hàng
  • 62.250đ 62.250đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Dụng cụ tỉa lông mũi thủ công bằng thép không gỉ cho nam là 62.250đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 62.250đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Dụng cụ tỉa lông mũi thủ công bằng thép không gỉ cho nam vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Overseas thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Feature: Dụng cụ tỉa lông mũi thủ công bằng thép không gỉ cho nam
Humanized and exquisite design, convenient for business,small and exquisite style, durable and energy-saving, safe and sanitary, convenient to carry, compact size, convenient to use no matter on the road or in the Office.
Precision design, safety and no plucking - with the guidance of many experts, innovation has its own intellectual property rights. The gap and thickness of the blade meet the trimming standards, so you can use it safely.
Fully mechanical operation, green environmental protection - mechanical design, no need of battery, easy to clean the nose hair problem, easy to control, real silent operation, green environmental protection.Dụng cụ tỉa lông mũi thủ công bằng thép không gỉ cho nam
Quality assurance, convenient and durable - high quality stainless steel, no rust after repeated washing, more hygienic.

Specification:Dụng cụ tỉa lông mũi thủ công bằng thép không gỉ cho nam
Material: stainless steel
Product size: round blade 0.65cm/0.26”, main body height 4.5cm/1.77”, width 3cm/1.18”
Package: Exquisite PPS box 6 * 7.5 * 2.5cm/2.36*2.95*0.98”Dụng cụ tỉa lông mũi thủ công bằng thép không gỉ cho nam
Instructions: battery free mechanical sleek design, ideal angle, easy trimming, durable and easy to use, energy saving and environmental protection.

Note:Dụng cụ tỉa lông mũi thủ công bằng thép không gỉ cho nam
Due to the different monitor and light effect, the actual color of the item might be slightly different from the color showed on the pictures. Thank you!
Please allow 1-3mm measuring deviation due to manual measurement.

Sản phẩm đề xuất