Dung dịch sát khuẩn nhanh 500ml/ chai GP Hand Rub tốt giá rẻ

Dung dịch sát khuẩn nhanh 500ml/ chai GP Hand Rub
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 2303704747
  • Availability: Còn hàng
  • 95.000đ 95.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Dung dịch sát khuẩn nhanh 500ml/ chai GP Hand Rub là 95.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 95.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Dung dịch sát khuẩn nhanh 500ml/ chai GP Hand Rub vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

9 đánh giá / Xem tag đề xuất


Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn nhanh 500mlDung dịch sát khuẩn nhanh 500ml/ chai GP Hand Rub
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: chai 500ml

Một trong những biện pháp phòng chống cúm hữu hiệu là rửa tay diệt khuẩn. Trong trường hợp cần sát khuẩn tay nhanh, bạn có thể dùng sát khuẩn tay nhanh không cần rửa lại với nước
Clincare diệt khuẩn mạnh, nhanh chóng và hiệu quả, không cần rửa lại với nước. Clincare đã được sử dụng an toàn, hữu hiệu tại các tuyến điều trị ngành y tế và y tế dự phòng Được nhiều bệnh viện nhà thuốc và phòng khám sử dụng vì sự tiện lợi và an toàn.

Thành phần: Chlorhexidin Digluconate 0.5%, Alpha-Terpineol (chiết xuất từ tinh dầu tràm) 0.5%, Ethanol, Vitamin E, tá dược dưỡng da.

Công dụng:
Tác dụng sát khuẩn với phổ rộng, nhanh chóng tiêu diệt toàn hoàn các vi khuẩn Gram (-), Gram (+) bao gồm trực khuẩn lao, trực khuẩn mủ xanh, các chủng nấm bệnh, virus cúm A/H1N1, H5N1, Enterovirus (EV71), virus HIV và có tác động kháng khuẩn trên 02 giờ.

Đối tượng sử dụng:Dung dịch sát khuẩn nhanh 500ml/ chai GP Hand Rub
Dùng để sát khuẩn nhanh, vô trùng tay cho phẫu thuật viên, sát khuẩn bàn tay thường qui cho nhân viên y tế hệ điều trị và dự phòng.

Cách dùng:
Cho 3 - 5ml vào lòng bàn tay, xoa đều hai bàn tay với nhau và các kẽ móng tay cho đến khô (không rửa lại với nước).
Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG - HÀNG GIỐNG HÌNH 100%

Sản phẩm đề xuất