[Durex Giá Sỉ] Hộp Bao cao su Durex Performa 12 cái + Tặng 1 Bao cao su Durex Performa 3 cái tốt giá rẻ

[Durex Giá Sỉ] Hộp Bao cao su Durex Performa 12 cái + Tặng 1 Bao cao su Durex Performa 3 cái
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: durex
  • Mã sản phẩm: 6592941979
  • Trọng lượng: 100g
  • Kiểu đóng gói: Hộp
  • Hạn sử dụng: 60 tháng
  • Ngày hết hạn: 1782666000
  • Kích Cỡ Gói: 100G/GR
  • Availability: Còn hàng
  • 341,628đ 220,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [Durex Giá Sỉ] Hộp Bao cao su Durex Performa 12 cái + Tặng 1 Bao cao su Durex Performa 3 cái là 220,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 341,628đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [Durex Giá Sỉ] Hộp Bao cao su Durex Performa 12 cái + Tặng 1 Bao cao su Durex Performa 3 cái vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex Performa được thiết kế đặc biệt để giúp kéo dài cuộc yêu. Durex Performa chứa benzocain 5%, gây tê nhẹ, đường kính 52.5mm, giúp trì hoãn cực khoái và kéo dài thời gian cương cứng, cho bạn điều khiển cuộc yêu theo cách của riêng mình. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex Performa là bí quyết tuyệt vời để giữ lửa cuộc yêu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thành phần an toàn
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, an toàn và hiệu quả; được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm.

Giúp kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su Durex Performa chứa Benzocain 5%, gây tê nhẹ, giúp trì hoãn cực khoái và kéo dài thời gian cương cứng cho bạn, nó phân tán với nhiệt độ cơ thể, giúp bạn chủ động được thời gian, điều khiển cuộc yêu theo cách của bạn.

Cách dùng
Trước khi bóc bao cao su ra khỏi vỏ bạn nên bóp nhẹ bao cao su, nếu bao cao su còn hơi bên trong thì mới dùng.
Sau đó vuốt nhẹ và dồn bao cao su vào một phía. Khi xé bao cao su nên xe theo đường viền. Điều đặc biệt chú ý là không dùng dao, kéo hoặc răng để làm rách vỏ bao ngoài. Sau đó cầm từ từ đầu dưới của bao cao su để kéo dần ra.Không nên luồn ngón tay hoặc vật sắc nhọn đề lộn bao cao su vì rất dễ bị thủng.
Sau khi lộn bao cao su xong bạn nên kiểm tra chất bôi trơn có ở trong bao cao su.Trước khi đeo bao cao su bạn cần phải bóp xẹp để cho hết khí ra ngoài. Khi đeo bao nên nhẹ nhàng đưa từ ngoài vào trong cho đến hết dương vật.
Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su. Nếu bao cao su không có bạn có thể kéo giãn một chút. Vì đó là nơi để chứa tinh dịch người đàn ông sau khi đã xuất tinh.
Ngay sau khi xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.
Bước cuối cùng là nên thắt nút đầu trên của bao cao su và gói vào giấy vệ sinh, vứt ra thùng rác.

Khuyến cáo
Không bỏ vào bồn vệ sinh.

Bảo quản
Bảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.


Thông tin thương hiệu: DUREX thuộc công ty Reckitt Benckisier.
Xuất xứ thương hiệu: Anh
Sản xuất tại: Thái Lan


Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Thông tin NSX: xem chi tiết trên vỏ hộp


Lưu ý: bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng đợt sản xuất khác nhau

#durex

Sản phẩm đề xuất