Exmen Siberia Hỗ Trợ Bổ Thận, Tráng Dương, Tăng Cường Sinh Lực tốt giá rẻ

Exmen Siberia Hỗ Trợ Bổ Thận, Tráng Dương, Tăng Cường Sinh Lực
Click image for Gallery
 • Thương hiệu: Eco Siberia
 • Mã sản phẩm: 15600598087
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Trọng lượng: 50g
 • Kiểu đóng gói: Hộp
 • Giới tính: Nam
 • Hạn sử dụng: 24 tháng
 • Mẫu sản phẩm: Viên nang
 • Thành Phần Hoạt Tính: Kẽm, protein, axit amin
 • Ngày hết hạn: 1719162000
 • Availability: Còn hàng
 • 350.000đ 350.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Exmen Siberia Hỗ Trợ Bổ Thận, Tráng Dương, Tăng Cường Sinh Lực là 350.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 350.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Exmen Siberia Hỗ Trợ Bổ Thận, Tráng Dương, Tăng Cường Sinh Lực vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

4 đánh giá / Xem tag đề xuất


Trong bối cảnh trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh sản, EXMEN SIBERIA là một trong số rất ít các sản phẩm có các nguyên liệu đạt chuẩn và đã được nghiên cứu tác dụng trên lâm sàng.Exmen Siberia Hỗ Trợ Bổ Thận, Tráng Dương, Tăng Cường Sinh Lực
Tác dụng trong các thành phần chính của EXMEN SIBERIA có hỗ trợ cải thiện vô sinh ở nam, và những tác dụng đó đã được giới khoa học khẳng định và như kim chỉ nam trong việc hỗ trợ xử lý vô sinh ở Nam giới.
ĐỂ BIẾT CỤ THỂ TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE SINH SẢN NAM GIỚI CẦN:
Khám tinh hoàn, tuyến tiền liệ, Xét nghiệm nội tiết, Tinh dịch đồ, Công thức - sinh hóa máu, Chụp MRI tuyến tiền liệt - túi tinh… để loại trừ nguyên nhân vô sinh.
BỊ TINH TRÙNG YẾU, ÍT, LOÃNG NÊN LÀM GÌ? Exmen Siberia Hỗ Trợ Bổ Thận, Tráng Dương, Tăng Cường Sinh Lực
1. Đầu tiên, tâm lý thoải mái, lạc quan là điều cần thiết, tránh những tư duy tiêu cực, áp lực, căng thẳng. Thêm vào đó xây dựng một lối sống sinh hoạt điều độ, chẳng hạn: ngủ sớm, vận động thường xuyên. Hạn chế bia rượu, nước ngọt có ga, thuốc lá và các chất kích thích nói chung.
2. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể thông qua chế độ ăn uống.
3. Các chuyên gia sinh sản cho rằng, nên bổ sung những thực phẩm giàu Protein, Axit amin, Lycopene, Vitamin E, Kẽm, Selen sẽ giúp chống oxy hóa mạnh mẽ. Bổ sung Axit Folic, L-Agrinine Hydrochloride, Coenzym Q10, các chất có hoạt tính sinh học cao nhằm hỗ trợ tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng.
Mặc dù chất lượng tinh binh giảm sút sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới nhưng hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này. EXMEN SIBERIA là SP chuyên biệt giúp tăng mật độ và chất lượng tinh trùng. Với các thành phần quý từ thiên nhiên Siberia – LB Nga và trên thế giới như:Exmen Siberia Hỗ Trợ Bổ Thận, Tráng Dương, Tăng Cường Sinh Lực
Bột Maca Peru, Bột Nhung Hươu Siberia, Cao Ban Long Siberia , Chiết xuất Hàu biển, Tongkat Ali, Đông trùng hạ thảo,Chiết xuất Nhân sâm, Kẽm gluconat, Vitamin E, B12.
Các thành phần được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng tỉ lệ tối ưu, sx tại Nhà máy Dược Phẩm Trung Ương 3 đạt tiêu chuẩn GMP và được kiểm soát chất lượng bởi các chuyên gia của Eco Siberia (LTD) - LB Nga. Nên an toàn, hiệu quả và có giá trị mạnh trong việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh sản ở nam giới. EXMEN SIBERIA được các phòng khám sản uy tín, các bệnh viện nam khoa và nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn lựa chọn đồng hành trong quá trình tìm con yêu của mình.
CÔNG DỤNG: Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lý nam giới. Giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Giúp tăng và ổn định nội tiết tố Testosterone ở nam giới.
ĐỐI TƯỢNG DÙNG: Nam giới trưởng thành yếu sinh lý, thận yếu, chất lượng tinh trùng kém, khó có con, hay đau lưng, mỏi gối, cơ thể mệt mỏi.Exmen Siberia Hỗ Trợ Bổ Thận, Tráng Dương, Tăng Cường Sinh Lực
CÁCH DÙNG: Ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên. Liều duy trì ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.
BẢO QUẢN: Để nơi khô mát, nhiệt độ không quá 30 độ C
HẠN DÙNG: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh. Exmen Siberia Hỗ Trợ Bổ Thận, Tráng Dương, Tăng Cường Sinh Lực

Sản phẩm đề xuất