Gel rửa tay sạch khuẩn Aiken 60ml tốt giá rẻ

Gel rửa tay sạch khuẩn Aiken 60ml
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 5320238895
  • Availability: Còn hàng
  • 60.000đ 35.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Gel rửa tay sạch khuẩn Aiken 60ml là 35.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 60.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Gel rửa tay sạch khuẩn Aiken 60ml vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


GEL RỬA TAY SẠCH KHUẨN AIKEN 60MLGel rửa tay sạch khuẩn Aiken 60ml

Gel rửa tay sạch khuẩn Aiken với thành phần: Alcohol, Water, Glycerin, Acrylates,... giúp làm sạch và loại bỏ vi khuẩn trên tay tức thì mà không cần dùng nước.

Đặc điểm nổi bật:

Bảo vệ vượt trội
Gel rửa tay sạch khuẩn Aiken chứa các thành phần diệt khuẩn tiên tiến giúp làm sạch và loại bỏ vi khuẩn trên tay tức thì mà không cần dùng nước.

Hương thơm dễ chịu
Gel rửa tay sạch khuẩn Aiken chăm sóc da với với hương thơm dễ chịu sẽ tạo cho bạn cảm giác thật thư giãn. Gel rửa tay sạch khuẩn Aiken 60ml

Chai nhỏ tiện lợi
Gel rửa tay sạch khuẩn Aiken được thiết kế dạng chai nhỏ, chỉ 60ml giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để tiện khi cần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:
Cho gel vào lòng bàn tay một lượng vừa đủ, xoa đều làm ướt tay và kẻ ngón tay đến khi khô

Lưu ý:
- Chỉ sử dụng ngoài da
- Tránh xa tầm tay trẻ emGel rửa tay sạch khuẩn Aiken 60ml
- Tránh tiếp xúc với mắt
- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin sản phẩm:
- Tên SP: Gel rửa tay sạch khuẩn Aiken 60ml
- Thương hiệu: Aiken
- Dung tích: 60ml
- Hạn sử dụng: 3 năm
- Sản xuất tại: Wipro Consumer Care Việt Nam

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Aiken là thương hiệu chăm sóc cá nhân của tập đoàn Wipro với trụ sở chính đặt tại Singapore - Tập đoàn sản xuất và tiếp thị những thương hiệu hàng đầu đến hơn 50 vùng lãnh thổ tại khắp Đông Nam Á, Trung Quốc và các quốc gia khác. Wipro Consumer Care Việt Nam sở hữu bộ danh mục nhãn hàng gồm 24 thương hiệu, trong đó có 6 thương hiệu trọng tâm. Những thương hiệu hàng đầu của Wipro Consumer Care Việt Nam bao gồm: ENCHANTEUR, SAFI, EVERSOFT, DASHING, CARRIE, ROMANO và VITALIS thuộc ngành hàng sản phẩm chăm sóc cá nhân cùng với VIGOR và MAXKLEEN thuộc ngành hàng sản phẩm chăm sóc nhà ở.

#gelruatay #gelruataykho #nuocruataykho

Sản phẩm đề xuất