GENUINE Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tích hợp cảm biến phun nước rửa tay sát trùng tự động K10pro (không kèm chân máy) tốt giá rẻ

GENUINE Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tích hợp cảm biến phun nước rửa tay sát trùng tự động K10pro (không kèm chân máy)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 13458258265
  • Availability: Còn hàng
  • 812.000đ 812.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm GENUINE Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tích hợp cảm biến phun nước rửa tay sát trùng tự động K10pro (không kèm chân máy) là 812.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 812.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt GENUINE Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tích hợp cảm biến phun nước rửa tay sát trùng tự động K10pro (không kèm chân máy) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Bắc Giang thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyGENUINE Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tích hợp cảm biến phun nước rửa tay sát trùng tự động K10pro (không kèm chân máy)

Đặc điểm nổi bật:

1. Hai kiểu phun dung dịch: Máy phun xà phòng này có kiểu phun dung dịch, kiểu nhỏ giọt và kiểu phun có thể chuyển đổi qua lại.

2. Đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại: Máy này có thể thực hiện đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại của cơ thể người và hiển thị giá trị nhiệt độ trên màn hình LCD.

3. Không tiếp xúc: dù là đo nhiệt độ cơ thể hoặc phun xà phòng, máy không cần tiếp xúc trực tiếp nên sẽ an toàn hơn..GENUINE Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tích hợp cảm biến phun nước rửa tay sát trùng tự động K10pro (không kèm chân máy)

4. Báo động: Nhiệt kế hỗ trợ báo động nhiệt độ cao. Ngoài ra, độ C và độ F có thể được chuyển đổi.

5. Các dịp thích hợp: Sản phẩm này thích hợp cho nơi công cộng, chẳng hạn như trường học, nhà hàng, sân bay, nhà vệ sinh, ga tàu điện ngầm, khách sạn, trung tâm mua sắm, v.v.

6. Sản phẩm chưa hỗ trợ tiếng Việt


Miêu tả sản phẩm:

Sử dụng để phát hiện nhanh chóng một số lượng lớn người và cung cấp nước rửa tay kịp thời, rất thích hợp để triển khai ở những khu vực có mật độ dân số cao.


Chi tiết sản phẩm:

Mẫu: K10proGENUINE Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tích hợp cảm biến phun nước rửa tay sát trùng tự động K10pro (không kèm chân máy)

Chất liệu vỏ: nhựa ABS

Kiểu phun dung dịch: nhỏ giọt / phun

Nguồn cấp điện: sạc USB-C hoặc pin 2 * 18650 (không bao gồm)

Kích thước hộp đựng xà phòng: 145 * 107 * 270mm (dài * rộng * cao)GENUINE Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tích hợp cảm biến phun nước rửa tay sát trùng tự động K10pro (không kèm chân máy)

Kích thước đế: 145 * 110 * 225mm (dài * rộng * cao)


Gói hàng bao gồm:

1 * Máy phun xà phòng

1 * Đế

1 * Hướng dẫn sử dụng

1 * Vòi phun

2 * Miếng dán tường

1 * Cáp sạc USB-C


Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số một chút về số đo do cách đo lường thủ công, độ lệch 0-1 inch. Cảm ơn bạn đã thông cảm.
2. Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.Giao cho bạn trong vòng 7 ngày
Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi
Tất cả các sản phẩm có trong kho, bạn có thể yên tâm mua, chúng tôi sẽ vận chuyển cho bạn trong thời gian sớm nhất.
GENUINE Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tích hợp cảm biến phun nước rửa tay sát trùng tự động K10pro (không kèm chân máy)
Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước, và không đưa ra đánh giá xấu trực tiếp.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ

Sản phẩm đề xuất