[GIẢM GIÁ] Găng tay phẫu thuật Merufa (10 Đôi) tốt giá rẻ

[GIẢM GIÁ] Găng tay phẫu thuật Merufa (10 Đôi)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 2559918300
  • Availability: Còn hàng
  • 65.000đ 65.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [GIẢM GIÁ] Găng tay phẫu thuật Merufa (10 Đôi) là 65.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 65.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [GIẢM GIÁ] Găng tay phẫu thuật Merufa (10 Đôi) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

3 đánh giá / Xem tag đề xuất


rong phẫm thuật việc giữ vệ sinh, tránh lây lan bệnh tật khi tiếp xúc với máu bệnh nhân cũng như các chất khác, thì việc dụng cụ Găng tay phẫu thuậtsẽ là biện pháp không thể nào thiết được, mà là sự bắt buộc phải sử dụng trong phẫu thuật, tránh bị lây bệnh, sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần Merufa.[GIẢM GIÁ] Găng tay phẫu thuật Merufa (10 Đôi)

Thành phần:
Latex cao su tự nhiên.
Công dụng - Chỉ định:
Găng tay phẫu thuật tiệt trùng được sử dụng trong quá trình khám, chuẩn đoán điều trị và phẫu thuật, nhằm bảo vệ tránh lây truyền bệnh giữa bệnh nhân và người sử dụng găng tay phẫu thuật.[GIẢM GIÁ] Găng tay phẫu thuật Merufa (10 Đôi)
Tính phân biệt tay trái, tay phải cộng thêm tính mềm mại của sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn cho người sử dụng. Ngoài ra, người sử dụng sẽ có cảm giác thoải mái hơn với chức năng giảm tiết mồ hôi tay gây cảm giác khó chịu.
Bề mặt trơn láng tạo cảm giác tự nhiên, dễ chịu và thao tác dễ dàng hơn. Đồng thời cổ tay được se viền nên dễ đeo và tránh bị rách.
Lượng bột trong mức cho phép – tác nhân gây ngứa và viêm da khi sử dụng.
Mức protein và hoá chất trên găng thấp nhất nhằm hạn chế các dị ứng về da đối với người sử dụng.
Cách dùng - Liều dùng:[GIẢM GIÁ] Găng tay phẫu thuật Merufa (10 Đôi)
Sử dụng trực tiếp trong phẫu thuật
Loại I, phủ bột chống dính.
Găng đảm bảo vô trùng trừ khi bao bị hở, rách.
Chỉ sử dụng 1 lần
Quy cách đóng gói:[GIẢM GIÁ] Găng tay phẫu thuật Merufa (10 Đôi)
1 đôi/bịch
Nhà sản xuất:
Công ty cổ phần Merufa

Sản phẩm đề xuất