Giày Thể Thao Nam - Nữ Biti's Hunter Street Z Collection High Purple DSMH06200TRG/DSWH06200TRG(Trắng ) tốt giá rẻ

Giày Thể Thao Nam - Nữ Biti's Hunter Street Z Collection High Purple DSMH06200TRG/DSWH06200TRG(Trắng )
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: biti's
  • Mã sản phẩm: 10527625099
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chiều cao cổ giày: Cổ cao
  • Availability: Còn hàng
  • 799,000đ 799,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Giày Thể Thao Nam - Nữ Biti's Hunter Street Z Collection High Purple DSMH06200TRG/DSWH06200TRG(Trắng ) là 799,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 799,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Giày Thể Thao Nam - Nữ Biti's Hunter Street Z Collection High Purple DSMH06200TRG/DSWH06200TRG(Trắng ) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 32 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

10 đánh giá / Xem tag đề xuất


Giày Thể Thao Nữ Biti's Hunter Street Z Collection High Purple DSWH06200 Giày Thể Thao Nam Biti's Hunter Street Z Collection High Purple
Bụi bặm như đường phố nhưng vẫn đặc sắc!
Biti's Hunter Street được nâng tầm với ngôn ngữ thiết kế mới - táo bạo hơn. Phối màu trung tính chủ đạo giúp mẫu giày dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách quần áo. Kết hợp cùng 2 lựa chọn cổ thấp và cổ cao. Biti's Hunter Street chắc chắn là sự lựa chọn của cá tính.
- Đế Eva cao su - nhẹ như bay
- Độ nhẹ tối đa 300g/chiếc
- Đàn hồi tốt mà vẫn chịu được mài mòn, chịu lực cao
- Đế lót EVA Kháng khuẩn, hút ẩm tốt và êm ái.
- Mũ quai si nubuck: Cao cấp, bóng mịn, êm nhờ cấu trúc chặt chẽ theo từng sợi của lớp si.
- Lót quai thun cá sấu & vải tricot êm mềm
Điều kiện và thời gian bảo hành:
Thời gian hỗ trợ bảo hành kể từ ngày mua hàng: 3 tháng kể từ ngày mua hàng.
Điều kiện áp dụng:
- Khách hàng mua sản phẩm Biti’s sẽ được bảo hành miễn phí đối với các trường hợp sau: Hở keo, dứt chỉ, gãy móc khoá, bung hoạ tiết trang trí (nơ, nút, hoa, …)
- Khi bảo hành khách hàng phải cung cấp hóa đơn (phiếu xuất hàng) và phiếu bảo hành của sản phẩm. Thời gian xử lý bảo hành: Từ 1 đến 20 ngày làm việc kể từ ngày nhà máy nhận được sản phẩm tùy mức độ hư hỏng của giày dép. Không hỗ trợ đối với những sản phẩm có thông báo: không áp dụng đổi trả - bảo hành.
Địa điểm tiếp nhận bảo hành:
- Tại tất cả các cửa hàng tiếp thị của Biti’s trên toàn quốc. Danh sách cửa hàng tiếp thị tại đây
- Kho online của Biti’s tại địa chỉ: 95/6 Trần Văn Kiểu, P.10, Q.6
Lưu ý:
- Trường hợp hết thời gian bảo hành, giày dép hư hỏng do hao mòn tự nhiên hoặc bị tác động mạnh từ bên ngoài CHTT tiếp nhận bảo hành tuy nhiên chi phí sửa chữa và vận chuyển khách hàng thanh toán.
- Hàng chậm, Xu hướng chậm không được bảo hành.

Sản phẩm đề xuất