Gối Kê Cổ Bơm Hơi Bằng PVC Tiện Dụng Mang Theo Du Lịch Cắm Trại tốt giá rẻ

Gối Kê Cổ Bơm Hơi Bằng PVC Tiện Dụng Mang Theo Du Lịch Cắm Trại
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 19506962639
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 100.000đ 100.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Gối Kê Cổ Bơm Hơi Bằng PVC Tiện Dụng Mang Theo Du Lịch Cắm Trại là 100.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 100.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Gối Kê Cổ Bơm Hơi Bằng PVC Tiện Dụng Mang Theo Du Lịch Cắm Trại vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Overseas thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Mô tả:Gối Kê Cổ Bơm Hơi Bằng PVC Tiện Dụng Mang Theo Du Lịch Cắm Trại
Gối bơm hơi: Bơm hơi gối chỉ bằng một vài hơi thở và nó có thể lưu thông trong nhiều ngày, thích hợp cho việc đi du lịch và cắm trại, trọng lượng nhẹ, sử dụng lâu bền, dễ vệ sinh.
Mềm mại và thoải mái: Gối bơm hơi được làm bằng chất liệu PVC mềm, thiết kế đặc biệt hoàn hảo trên cổ của bạn, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.
Hỗ trợ cổ: Gối tiện dụng mềm mại hỗ trợ thoải mái cho cổ và đầu, tránh mỏi cổ, đồng thời có thể giải phóng chứng đau cổ và cơ cứng.
Di động: Khi không bơm hơi, nó có thể được đóng gói trong một túi nhỏ và dễ dàng treo vào hoặc cho vào ba lô, nhỏ và di động.Gối Kê Cổ Bơm Hơi Bằng PVC Tiện Dụng Mang Theo Du Lịch Cắm Trại
Lựa chọn quà tặng: Nhỏ gọn và thiết thực, gối là một món quà tuyệt vời cho gia đình hoặc bạn bè. thích hợp cho ô tô, xe buýt, tàu hỏa và du lịch máy bay.
Thông tin chi tiết:
Chất liệu: PVC, đàn
Kiểu: gối bơm hơiGối Kê Cổ Bơm Hơi Bằng PVC Tiện Dụng Mang Theo Du Lịch Cắm Trại
Màu sắc: Xanh lam
Hình dạng: Hình vuông
Bảng kích thước:
43x28x9cm / 16,93x11,02x3,54 inchGối Kê Cổ Bơm Hơi Bằng PVC Tiện Dụng Mang Theo Du Lịch Cắm Trại
Gói hàng bao gồm:
1 chiếc gối bơm hơi
Ghi chú:
1. Vui lòng cho phép sai số nhỏ do sản phẩm được đo đạc bằng phương pháp thủ công.Gối Kê Cổ Bơm Hơi Bằng PVC Tiện Dụng Mang Theo Du Lịch Cắm Trại
2. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm.
3. Chúc bạn mua sắm trực tuyến tuyệt vời!

Sản phẩm đề xuất