Gối massage hồng ngoại 8 bi cho gia đình dùng được trên xe ô tô tốt giá rẻ

Gối massage hồng ngoại 8 bi cho gia đình dùng được trên xe ô tô
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 841946717
  • Availability: Còn hàng
  • 189.000đ 189.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Gối massage hồng ngoại 8 bi cho gia đình dùng được trên xe ô tô là 189.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 189.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Gối massage hồng ngoại 8 bi cho gia đình dùng được trên xe ô tô vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

12 đánh giá / Xem tag đề xuất


Gối Massage 8 Bi Cao Cấp kết hợp độc đáo giữa chuyển động xoay tròn mô phỏng cách xoa bóp với ánh sáng trên, giúp xoa dịu cơn nhức mỏi của người già, giảm nhanh mỡ thừa hay sự mệt mỏi của người ngồi lâu trước máy tính.Gối massage hồng ngoại 8 bi cho gia đình dùng được trên xe ô tô
Ưu điểm
- Gối Massage 8 Bi Cao Cấp kết hợp độc đáo giữa chuyển động xoay tròn mô phỏng cách xoa bóp với ánh sáng giúp xoa dịu cơn nhức mỏi của người già, giảm nhanh mỡ thừa hay sự mệt mỏi của người ngồi lâu trước máy tính.
- Gối Massage có hai chế độ massage thường và massage có đèn
- Các nút chức năng của gối massage được tích hợp trên cùng 1 nút (massage có đèn - tắt - massage thường) rất tiện dụng.
- Sản phẩm có đai dễ dàng mắc vào lưng tựa của ghế ngồi văn phòng hoặc ghế xe hơi.


Thông tin chi tiết:Gối massage hồng ngoại 8 bi cho gia đình dùng được trên xe ô tô
- Tên sản phẩm: Gối massage 8 Bi Cao Cấp
- Công suất: 22W
- Điện áp: 12V
- Kích thước: 18x32x11.8
- Trọng lượng: 1.6kg

Sản phẩm đề xuất