(Hàng Mới Về) Set 6 Miếng Dán Đường Huyết Áp Tự Nhiên tốt giá rẻ

(Hàng Mới Về) Set 6 Miếng Dán Đường Huyết Áp Tự Nhiên
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 7899007936
  • Availability: Còn hàng
  • 21.600đ 21.600đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm (Hàng Mới Về) Set 6 Miếng Dán Đường Huyết Áp Tự Nhiên là 21.600đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 21.600đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt (Hàng Mới Về) Set 6 Miếng Dán Đường Huyết Áp Tự Nhiên vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Features:(Hàng Mới Về) Set 6 Miếng Dán Đường Huyết Áp Tự Nhiên
Diabetic Health Patch. Its uniqueness makes it possible to penetrate through skin the necessary agents into the blood vessels.
The direct delivery in the blood introduces the necessary substances in the circulatory system which in its turn decrease sugar levels.
Permeating all parts of the body, they reach those in need of healing. (Hàng Mới Về) Set 6 Miếng Dán Đường Huyết Áp Tự Nhiên
Specifications:
Color:As Picture Shows
Quantity:1Bag/6pcs(Hàng Mới Về) Set 6 Miếng Dán Đường Huyết Áp Tự Nhiên
Size:7cm/2.76in*6cm/2.32in
Packing Material:aluminum foil
Package Include:1Bag/6pcs*Diabetic Patch (Hàng Mới Về) Set 6 Miếng Dán Đường Huyết Áp Tự Nhiên
Note: 1.Please allow 0.1-0.3cm differences due to manual measurement, thanks.
2.Please understand because of the light irradiation or computer display difference, so I can't guarantee photos and real color is 100% the same.

Sản phẩm đề xuất