[HÀNG NHẬP KHẨU THỤY SĨ] Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 tốt giá rẻ

[HÀNG NHẬP KHẨU THỤY SĨ] Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: microlife
  • Mã sản phẩm: 3981040087
  • Availability: Còn hàng
  • 1.185.000đ 1.185.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [HÀNG NHẬP KHẨU THỤY SĨ] Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 là 1.185.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 1.185.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [HÀNG NHẬP KHẨU THỤY SĨ] Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

1 đánh giá / Xem tag đề xuất


[HÀNG NHẬP KHẨU THỤY SĨ] Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1[HÀNG NHẬP KHẨU THỤY SĨ] Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1
--------------------------------------------------------------------------
Giới thiệu sản phẩm Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 (Trắng). . . .
Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 là sản phẩm.cao cấp của Microlife, được thiết kế nhỏ gọn cùng với công nghệ.tiên tiến tích hợp cảm biến đo không tiếp xúc cho kết quả chính xác.tuyệt đối.
Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế hồng ngoại đo.trán Microlife FR1MF1 còn cực kỳ tiện lợi trong việc đo các.vật thể khác như: đo nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng,.nhiệt độ thức ăn của trẻ một cách chính xác cho kết quả không quá 2.giây..ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.Kết quả chính xác chỉ trong 1 giây.Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 giúp kiểm soát thân nhiệt.cho kết quả chính xác đáng tin cậy chỉ trong 1 giây. Kiểm soát.nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh.các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra..
Thông báo sốt.Đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các bác sĩ khuyên dùng. Chức.năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình.chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C để bạn có.những hành động kịp thời..Tính năng chuyển đổi thân thiện.Dễ dàng chuyển đổi nhiệt độ giữa độ C và độ F phù hợp với từng nhu.cầu sử dụng. Ngoài ra, thiết bị còn có bộ nhớ lên đến 30 lần đo.giúp bạn theo dõi so sánh thân nhiệt của bé qua các khoảng thời.gian khác nhau..[HÀNG NHẬP KHẨU THỤY SĨ] Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU.
Thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, Microlife, được thành lập năm.1981, là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực.phát triển và sản xuất thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng trong gia.đình và bệnh viện.
Là nhà tiên phong của thiết bị nhiệt kế kỹ thuật.số không chứa thủy ngân, sản phẩm của Microlife không chứa.chất gây nguy hiểm cho môi trường, được chứng nhận lâm sàng và đảm.bảo mức an toàn cao nhất. Mục tiêu phát triển của Microlife.là tiếp tục sản xuất ra những giải pháp ích lợi cho mọi người và.cho cuộc sống.
#nhiệt kế điện tử microlife

#máy đo nhiệt độ microlife
#nhiệt kế điện tử đo trán
#nhiệt kế hồng ngoại đo trán microlife fr1mf1
#đo thân nhiệt
#nhiệt kế đo nước[HÀNG NHẬP KHẨU THỤY SĨ] Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1
#kẹp nhiệt độ
#microlife fr1mf1
#đo nhiệt độ cơ thể
#nhiet ke dien tu
#nhiệt kế y tế[HÀNG NHẬP KHẨU THỤY SĨ] Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1
#nhiệt kế microlife fr1mf1
#máy đo nhiệt kế
#máy bắn nhiệt độ
#nhiệt kế hồng ngoại đo trán
#cặp nhiệt độ điện tử[HÀNG NHẬP KHẨU THỤY SĨ] Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1
#máy đo nhiệt độ cho bé
#nhiệt kế đo nhiệt độ phòng

Sản phẩm đề xuất