[HCM]Sữa chống nắng Biore Uv Perfect Milk Spf 50+ PA+++ 40ml tốt giá rẻ

[HCM]Sữa chống nắng Biore Uv Perfect Milk Spf 50+ PA+++ 40ml
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: Taiwan Collection
  • Mã sản phẩm: 18600889271
  • Chỉ số chống nắng: 50
  • Kiểu đóng gói: Hộp
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Kích Cỡ Gói: 50ML
  • Availability: Còn hàng
  • 85,000đ 85,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [HCM]Sữa chống nắng Biore Uv Perfect Milk Spf 50+ PA+++ 40ml là 85,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 85,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [HCM]Sữa chống nắng Biore Uv Perfect Milk Spf 50+ PA+++ 40ml vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Chống nắng hiệu quả và kéo dài, bảo vệ da khỏi các tia cực tím UVA, UVB với chỉ số SPF 50+/PA++++. Công thức kháng khuẩn độc đáo giúp bảo vệ da khỏi vi khuẩn chứa trong môi trường Kem chống nắng biore giúp da mịn màng và mềm mại nhờ chiết xuất mầm gạo cùng Vitamin E. Dạng sữa với công thức chứa hạt phấn siêu mịn cho làn da cảm giác nhẹ nhàng, khô thoáng và không nhờn dính. Không làm bít lỗ chân lông hay gây mụn Có hiệu quả chống thấm, chống nước trong nhiều giờ đồng hồ Sản phẩm phù hợp với những người da dầu và hỗn hợp thiên dầu. Khả năng chống nắng kéo dài từ 4 – 5 giờSữa Uv Perfect Milk Spf 50+ PA++++ cho face và body giúp chống nắng hiệu quả và kéo dài, nhờ chỉ số Spf 50+ PA++++ bảo vệ da khỏi các tia cực tím UVA, UVB giúp da mịn màng và mềm mại. Bên cạnh đó nhờ thành phần dưỡng chất cao, chống nắng Biore còn bảo vệ và nuôi dưỡng da một cách tối ưu nhất. Vì thế sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật Bản suốt nhiều năm liền bởi công dụng tuyệt vời như tên gọi của dòng Perfect.Cách sử dụng sữa chống nắng dưỡng da Biore Uv Perfect Milk Trước tiên cần dùng kem dưỡng Clinique Sau đó lấy một lượng kem chống nắng thoa đều lên da trước khi ra ngoài, nên thoa trước 30 phút. Cuối cùng có thể make up bình thường..
Chống nắng hiệu quả và kéo dài, bảo vệ da khỏi các tia cực tím UVA, UVB với chỉ số SPF 50+/PA++++. Công thức kháng khuẩn độc đáo giúp bảo vệ da khỏi vi khuẩn chứa trong môi trường Kem chống nắng biore giúp da mịn màng và mềm mại nhờ chiết xuất mầm gạo cùng Vitamin E. Dạng sữa với công thức chứa hạt phấn siêu mịn cho làn da cảm giác nhẹ nhàng, khô thoáng và không nhờn dính. Không làm bít lỗ chân lông hay gây mụn Có hiệu quả chống thấm, chống nước trong nhiều giờ đồng hồ Sản phẩm phù hợp với những người da dầu và hỗn hợp thiên dầu. Khả năng chống nắng kéo dài từ 4 – 5 giờ Sữa chống nắng Biore Uv Perfect Milk Spf 50+ PA++++ cho face và body giúp chống nắng hiệu quả và kéo dài, nhờ chỉ số Spf 50+ PA++++ bảo vệ da khỏi các tia cực tím UVA, UVB giúp da mịn màng và mềm mại. Bên cạnh đó nhờ thành phần dưỡng chất cao, sữa dưỡng chống nắng Biore còn bảo vệ và nuôi dưỡng da một cách tối ưu nhất. Vì thế sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật Bản suốt nhiều năm liền bởi công dụng tuyệt vời như tên gọi của dòng Perfect. Cách sử dụng sữa chống nắng dưỡng da Biore Uv Perfect Milk Trước tiên cần dùng kem dưỡng Clinique Sau đó lấy một lượng kem chống nắng thoa đều lên da trước khi ra ngoài, nên thoa trước 30 phút. Cuối cùng có thể make up bình thường. .

Sản phẩm đề xuất