[Hỏa Tốc HCM] BỘT CANXI CÁ TUYẾT CỦA NHẬT (GÓI 140GR) - BỘT CÁ TUYẾT BỔ SUNG CANXI CHO BÉ - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT tốt giá rẻ

[Hỏa Tốc HCM] BỘT CANXI CÁ TUYẾT CỦA NHẬT (GÓI 140GR) - BỘT CÁ TUYẾT BỔ SUNG CANXI CHO BÉ -  HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 18748147907
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 150.000đ 150.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [Hỏa Tốc HCM] BỘT CANXI CÁ TUYẾT CỦA NHẬT (GÓI 140GR) - BỘT CÁ TUYẾT BỔ SUNG CANXI CHO BÉ - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT là 150.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 150.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [Hỏa Tốc HCM] BỘT CANXI CÁ TUYẾT CỦA NHẬT (GÓI 140GR) - BỘT CÁ TUYẾT BỔ SUNG CANXI CHO BÉ - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


THÔNG TIN SẢN PHẨM[Hỏa Tốc HCM] BỘT CANXI CÁ TUYẾT CỦA NHẬT (GÓI 140GR) - BỘT CÁ TUYẾT BỔ SUNG CANXI CHO BÉ -  HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT
- Cá Tuyết là 1 trong số 10 loại cá ngon trên thế giới. Không chỉ là một món ăn ngon mang đến một nguồn chất đạm dinh dưỡng dồi dào, mà còn có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Ngoài hàm lượng dinh dưỡng thì hương vị đặc trưng của loài cá này luôn là yếu tố khuyến khích vị giác của bất cứ ai khi ăn.

- Canxi cá tuyết là nguồn canxi hữu cơ, có tỷ lệ canxi : phospho tương tự trong mô xương của cơ thể người vì vậy rất dễ hấp thu, ít lắng đọng.

- Đặc biệt, cá tuyết có tác dụng tích cực đối với những bênh nhân bị chứng viêm khớp. Những người sử dụng các sản phẩm từ cá tuyết như dầu cá tuyết, bột canxi cá tuyết,... có sự giảm thiểu rõ rệt một số enzyme được xem là nguyên nhân gây đau khớp.


#Đặc điểm nổi bật của bột canxi cá tuyết Nhật Bản
- Bột cá tuyết bổ sung canxi cho trẻ em 140g Fine Japan là sản phẩm hợp tác giữa Tập đoàn Fine Nhật Bản và đại học nông nghiệp Osaka - Nhật Bản.

- Đây là sản phẩm canxi hữu cơ được chiết xuất từ xương lưng cá tuyết đồng thời bổ sung thêm các vitamin cần thiết cho quá trình hấp thu canxi của cơ thể như vitamin D, Vitamin K...

- Bột cá tuyết của Nhật bổ sung canxi, giúp tăng hấp thu canxi, hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em.

- Ngoài ra, sản phẩm còn giúp hệ xương và răng phát triển khỏe mạnh, hỗ trợ phòng còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn.

- Sản phẩm có nhiều ưu điểm như dễ hấp thu, không bị nóng, táo bón, không bị lắng đọng ở các mô trong cơ thể, mùi vị thơm dịu ( không tanh, ngái như canxi vô cơ) và dạng bào chế rất tiện sử dụng.

- Mã sản phẩm: 4976652007536Xuất xứ tại Nhật Bản
Phân phối bởi CÔNG TY CPTM DỊCH VỤ HSC39 SÀI GÒN
Địa chỉ: 1033 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM

Sản phẩm đề xuất