Kem mỡ sát khuẩn & giảm đau NEOSPORIN tốt giá rẻ

Kem mỡ sát khuẩn & giảm đau NEOSPORIN
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: Neosporin
  • Mã sản phẩm: 776009440
  • Availability: Còn hàng
  • 240.000đ 240.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Kem mỡ sát khuẩn & giảm đau NEOSPORIN là 240.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 240.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Kem mỡ sát khuẩn & giảm đau NEOSPORIN vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

5 đánh giá / Xem tag đề xuất


Kem mỡ sát khuẩn & giảm đau NEOSPORIN + Pain Relief Dual Action OintmentKem mỡ sát khuẩn & giảm đau NEOSPORIN

P.Th luôn ”thủ” sẵn tuýp này phòng khi bé nhà mình bị trầy xước, xây xát do té ngã. Vết phỏng nhẹ khi được thoa kem ngay sẽ không bị phồng rộp nữa, vết thương cũng được làm dịu và mau lành hơn nhé.

- Dùng cho trẻ trên 2 tuổi với vết xây xát, trầy xước, vết cắt và phỏng nhẹ ngoài da. Không sử dụng NEOSPORIN cho vùng mắt, trên vết hăm tã và vùng tổn thương lớn.
- NEOSPORIN có 2 chức năng nhờ thành phần chứa Pramoxine Hydrochloride giúp giảm đau và Bacitracin, Neomycin, Polymyxin B ngăn ngừa nhiễm khuẩn.
- Trong phòng thí nghiệm, NEOSPORIN có thể giết vi khuẩn 15 phút sau khi sử dụng.
- Thoa NEOSPORIN trước sẽ hiệu quả hơn chỉ dán băng cá nhân.
- Thoa NEOSPORIN từ 1-3 lần mỗi ngày.

* Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chi tiết trên sản phẩm trước khi dùng.

Hàng chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ (USA).

Ngoài hàng có sẵn tại shop và mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện nam - nữ tại None - Now or Never, 3P còn có dịch vụ order theo yêu cầu.

Mã sản phẩm: P010.

#NeosporinKem mỡ sát khuẩn & giảm đau NEOSPORIN
#GuiNguoiToiThuong
#3PLadiesStory
#HangMy
- Cửa hàng: 212/2B Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
- Kho hàng: Flora Mizuki, Tháp MP1 (Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh), TP. HCM
----------------------------------------------------------------
Cùng là phụ nữ, chúng tôi thấu hiểu và hi vọng giảm bớt áp lực của các bạn qua 3P Ladies Story. 3P mong muốn sẽ là cầu nối cho những người phụ nữ Việt hiện đại chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp chăm sóc gia đình. Để từ đó, họ có thể phát triển niềm đam mê của bản thân, luôn sống lạc quan, tích cực và có kết quả hoàn mỹ với những điều họ ấp ủ.

Đa phần sản phẩm của 3P Ladies Story đều gắn liền với một câu chuyện trải nghiệm, tìm tòi và khám phá những điều hay, điều mới một cách chân thành. Sự chia sẻ của các bạn luôn là nguồn cảm hứng cho chúng tôi mở rộng các giải pháp và giúp nhau thành công trong cuộc sống.Kem mỡ sát khuẩn & giảm đau NEOSPORIN

3P sẽ gói gọn bằng Passionate - Positive - Productive.

Sản phẩm đề xuất