Khẩu trang KF94 Hàn Quốc - CÓ SẴN SHIP NGAY tốt giá rẻ

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc - CÓ SẴN SHIP NGAY
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 4216082383
  • Availability: Còn hàng
  • 65.000đ 65.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Khẩu trang KF94 Hàn Quốc - CÓ SẴN SHIP NGAY là 65.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 65.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Khẩu trang KF94 Hàn Quốc - CÓ SẴN SHIP NGAY vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

7 đánh giá / Xem tag đề xuất


QUY CÁCH: MỖI TÚI 1 CÁIKhẩu trang KF94 Hàn Quốc - CÓ SẴN SHIP NGAY

KF94 phù hợp với mục đích y tế còn N95 phù hợp với mục đích công nghiệp( làm việc tại nhà máy, công trình...).

Thiết kế đơn giản, độ dày vừa phải nhưng điều đó không có nghĩa rằng hiệu quả của sản phẩm giảm đi. Khẩu trang tốt hay không phụ thuộc vào lớp lọc filter của khẩu trang chứ không phải thiết kế của sản phẩm. Ở Hàn khẩu trang KF94 đều rất mỏng nhằm đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái không bị bí bách ngột ngạt
Trong số các mặt nạ, chúng ta biết rất nhiều là mặt nạ N95 và mặt nạ KF94. Sự khác biệt trong đánh giá này là các tiêu chuẩn được sử dụng ở các quốc gia nhưng chúng có hiệu suất chặn gần như giống nhau. Tuy nhiên, mặt nạ KF94 của tiêu chuẩn Hàn Quốc vượt qua bài kiểm tra dầu parafin và có hiệu quả trong việc ngăn chặn các chất lỏng có hại và các bệnh truyền nhiễm.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) sử dụng tiêu chuẩn cấp KF (Bộ lọc Hàn Quốc).
-KF80 (chặn 80%): chỉ vượt qua bài kiểm tra natri clorua (NaCl)
-KF94 (chặn 94%): vượt qua cả thử nghiệm natri clorua (NaCl) và dầu parafin
-KF99 (bị chặn 99%): đã vượt qua cả hai thử nghiệm natri clorua (NaCl) và dầu parafin
Theo tiêu chuẩn KFDA, các lớp KF80, thường được gọi là mặt nạ bụi màu vàng, chỉ cần vượt qua bài kiểm tra natri clorua, trong khi các lớp KF94 / KF99 được sử dụng làm mặt nạ chống sương mù phải vượt qua bài kiểm tra dầu parafin.
Khi so sánh xếp hạng N95 ở Mỹ với xếp hạng KF94 ở Hàn Quốc, bạn có thể nghĩ, ”N95 chống 95%, KF chống 94%, vì vậy N95 tốt hơn”.
Nhưng, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn nhé

N95 so với KF94

So sánh mặt nạ nội địa KF94 với tiêu chí chấm điểm của N95 của Mỹ
Hiệu quả thu gom bụi liên quan đến tốc độ mặt nạ lọc bụi khi một người hít phải không khí. N95 lọc 95% và KF94 lọc bụi 94% trở lên.
Tuy nhiên, mặt nạ N95 chỉ cần vượt qua thử nghiệm chặn hạt natri clorua (NaCl), trong khi KF94 phải vượt qua cả hai thử nghiệm natri clorua (NaCl) và dầu parafin.
Do đó, mặt nạ cấp N95 không phù hợp để chặn các hạt mịn lỏng ngoài bụi vàng và bụi mịn.
KF94 được thiết kế để chặn bụi vàng và bụi mịn cũng như các hạt mịn dạng lỏng như nước bọt và dịch tiết.

Chính vì vậy, để đối phó với dịch bệnh hiện tại thì KF94 hiệu quả hơn so với N95

Sản phẩm đề xuất