Khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp, kháng khuẩn Hộp 50 cái tốt giá rẻ

Khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp, kháng khuẩn Hộp 50 cái
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 19246753591
  • Availability: Còn hàng
  • 40.000đ 40.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp, kháng khuẩn Hộp 50 cái là 40.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 40.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp, kháng khuẩn Hộp 50 cái vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

5 đánh giá / Xem tag đề xuất


Khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp, kháng khuẩn Hộp 50 cáiKhẩu trang y tế 4 lớp cao cấp, kháng khuẩn Hộp 50 cái

2 Lớp vải không dệt (Non - women) ở mặt trong và mặt ngoài.

2 lớp vải lọc bụi & vi khuẩn (Melt - blown Filter)Khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp, kháng khuẩn Hộp 50 cái

Được sử dụng trong các môi trường : Môi trường y tế ️- Môi trường Công Nghiệp ️- Phòng mạch, Nha Sĩ ... ️- Môi trường khói bụi, ô nhiễm ... Khẩu trang y tế có khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn FAMAPRO bảo vệ sức khoẻ con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.
Sử dụng vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.
Sản phẩm được thiết kế thông minh với thanh tựa mũi linh hoạt và dây thun co giãn giúp bạn điều chỉnh cho vừa vặn với khuôn mặt của mình.Khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp, kháng khuẩn Hộp 50 cái
Đặc biệt, với ưu điểm kháng khuẩn an toàn cho sức khỏe, khẩu trang y tế còn là vật dụng chuyên dụng cho các nhân viên ngành y tế.
Khẩu trang 4 lớp AMI được làm từ chất liệu vải tự nhiên (không dệt poly propylene PP) có tính kháng khuẩn cao, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Mỗi hộp gồm 50 cái cho bạn thỏa thích sử dụng mỗi khi lưu thông trên đường phố với thiết kế thông minh với thanh tựa mũi cố định và dây đeo co giãn, giúp bạn điều chỉnh cho vừa vặn với khuôn mặt, thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là nhân viên ngành y tế.

(*) Ưu điểm vượt trội:
Gọn nhẹ có thể để trong cốp xe hoặc tại văn phòng, dễ sử dụng, không gây dị ứng
Chống khói bụi tốt, thông thoáng dễ thở khi sử dụng, ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp, được tin dùng trong bệnh viện và phòng khám
Bền bỉ không bị oxy hóa (phai màu theo thời gian), dây đeo tai dẻo dai khó bị đứt . Khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp, kháng khuẩn Hộp 50 cái
#khautrang#khautrangyte#khautrang4lop#khautrangyte4lop#khautrang4u#khautranami

Sản phẩm đề xuất