Kính cường lực toàn màn hình bo cạnh 10D xịn cho iPhone 6 6s 7 8 9 6P 7P 8P X XR XS XSMax tốt giá rẻ

Kính cường lực toàn màn hình bo cạnh 10D xịn cho iPhone 6 6s 7 8 9 6P 7P 8P X XR XS XSMax
Click image for Gallery
  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: 3655281262
  • Thương hiệu điện thoại: Apple
  • Availability: Còn hàng
  • 6,000đ 3,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Kính cường lực toàn màn hình bo cạnh 10D xịn cho iPhone 6 6s 7 8 9 6P 7P 8P X XR XS XSMax là 3,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 6,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Kính cường lực toàn màn hình bo cạnh 10D xịn cho iPhone 6 6s 7 8 9 6P 7P 8P X XR XS XSMax vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 26 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

4768 đánh giá / Xem tag đề xuất


HIỆN TẠI KÍNH SHOP BÓC TÁCH BÁN 2 MIẾNG LAU RIÊNG, ĐỂ NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ NHU CẦU MUA MIẾNG LAU ĐƯỢC MUA KÍNH VỚI GIÁ RẺ.

--->> Kính cường lực 10D có những điểm cải tiến ưu việt so với các thế hệ kính cường lực cũ như:
- Kính cường lực 10D dành cho IPHONE được làm từ chất liệu PLATINIUM cao cấp có độ cứng đạt chuẩn 9H giúp bảo vệ tuyệt đối cho màn hình cảm ứng khỏi những va chạm khó có thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng.
- Độ trong suốt gần như tuyệt đối không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị, cho hình ảnh chân thực, sắc nét y hệt màn hình gốc.
- Bề mặt phủ lớp nano siêu bền , hạn chế vân tay và mồ hôi hiệu quả, giúp cho các thao tác cảm ứng trơn mượt, không hề bị rít tay và cũng dễ lau chùi hơn.
- Kính chống thấm nước, mồ hôi tay nên không lo ố vàng sau thời gian sử dụng. Chất kết dính silicon mạnh mẽ khó bong tróc nhưng khi bóc ra không ảnh hưởng đến màn hình nguyên bản.
- Điểm vượt trội nhất của dòng kính này là thiết kế full màn tuyệt đẹp ôm sát màn hình cong của máy, cho cảm giác như không dán kính.
- Các chi tiết nhỏ đều được bố trí chuẩn xác, các đường cắt, mép viền rất tinh xảo, mịn đẹp.
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MIẾNG DÁN CƯỜNG LỰC
Bước 1 : Cố định miếng dán.

Dùng 2 mẩu băng keo cố định miếng dán lên màn hình iphone cho khớp với camera, cảm biến, nút home. Canh cho thật chuẩn bạn nhé.
Băng keo giấy càng tốt vì loại này lấy bụi đi và không để lại keo trên màn hình.

Bước 2: Vệ sinh

Vệ sinh sạch miếng dán trước mục đích tránh bụi bẩn bám trên kính.
Vệ sinh sạch màn hình bằng khăn hoặc 2 miếng giấy ướt và khô đánh dấu số 1,2 kèm theo.
Dùng băng keo lấy sạch bụi, sợi lông bám trên màn hình.
Nếu thấy màn hình nhìn bụi bạn có thể dùng băng keo giấy dán kín màn hình. Vuốt đi vuốt lại thật kĩ như thế sẽ sạch tuyệt đối.
#kinhcuongluciphone7P #kinhcuongluciphone #oplungkemcuongluciphon7P
#CUONGLUC10D #CUONGLUC10DIPHONE #iphone #kinhcuongluc #KINHCUONGLUC #7PLUS #iphone-7 #dánmànhình #danmanhinh #phone8 #iphoneX #danchongxuoc #iphone6 #iphone6s #iphone7 #ốplưngiphone #baoveiphone #kinhcuongluc10d #CUONGLUC5D #CUONGLUC6D #CUONGLUC10D #CUONGLUC

Sản phẩm đề xuất