Kính Lúp Đeo Đầu Phóng Đại 2 Đèn LED Hỗ Trợ Sửa Chữa Đồng Hồ / Trang Sức tốt giá rẻ

Kính Lúp Đeo Đầu Phóng Đại 2 Đèn LED Hỗ Trợ Sửa Chữa Đồng Hồ / Trang Sức
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 20254930017
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 528.600đ 528.600đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Kính Lúp Đeo Đầu Phóng Đại 2 Đèn LED Hỗ Trợ Sửa Chữa Đồng Hồ / Trang Sức là 528.600đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 528.600đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Kính Lúp Đeo Đầu Phóng Đại 2 Đèn LED Hỗ Trợ Sửa Chữa Đồng Hồ / Trang Sức vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Băng đô di động Kính lúp đầu lúp Đầu kính lúp Ống kính trang sức Đồng hồ sửa chữa Máy đo kính lúp với 2 đèn LEDKính Lúp Đeo Đầu Phóng Đại 2 Đèn LED Hỗ Trợ Sửa Chữa Đồng Hồ / Trang Sức
Các tính năng: Không chóng mặt-. Theo kích thước của đầu, độ đàn hồi - có thể được điều chỉnh tùy ý, có các đặc tính chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh-. Nó phù hợp để mở khóa và quan sát thực địa. Nó phù hợp cho việc học tập và văn phòng.
Kiểm tra, xử lý, lắp đặt và sửa chữa các hoạt động khác nhau trong ngành điện tử. Đối với da mặt, quan sát lỗ chân lông, làm móng tay-, hái tai, v.v. trong ngành làm đẹp.
Điêu khắc và đánh giá cao các tác phẩm nghệ thuật-. Làm việc của nha sĩ, thợ may-, thêu, v.v. Kiểm tra và sửa chữa máy ảnh, đồng hồ, v.v.
Nó thường được sử dụng cho những người khi đọc sách, đặc biệt thích hợp để đọc sách trong điều kiện ánh sáng yếu đối với người già và học sinh.Kính Lúp Đeo Đầu Phóng Đại 2 Đèn LED Hỗ Trợ Sửa Chữa Đồng Hồ / Trang Sức
Đây là phiên bản nâng cấp của kính lúp gắn đầu 81007A. Ống kính chính được cải tiến dài hơn 6mm và rộng hơn 2mm. Gương thứ cấp được thiết kế với một số hình chữ nhật kép và kích thước tổng thể của nó là 31mm x 26mm, giúp bạn dễ dàng quan sát các vật thể nhỏ hơn.

Thông số kỹ thuật: Chất liệu: Acrylic + ABS
Kích thước ống kính chính: Xấp xỉ. 92mmx31mmKính Lúp Đeo Đầu Phóng Đại 2 Đèn LED Hỗ Trợ Sửa Chữa Đồng Hồ / Trang Sức
Kích thước ống kính phụ: 31mmx26,5mm

Gói bao gồm: 1x Kính lúp-Kính
1x Hướng dẫnKính Lúp Đeo Đầu Phóng Đại 2 Đèn LED Hỗ Trợ Sửa Chữa Đồng Hồ / Trang Sức

Lưu ý: 1.Xin vui lòng cho phép 1-2 cm lỗi do đo lường thủ công, hãy chắc chắn rằng bạn không nhớ trước khi bạn đặt hàng.
2.Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm.
Cảm ơn bạn đã thông cảm.Kính Lúp Đeo Đầu Phóng Đại 2 Đèn LED Hỗ Trợ Sửa Chữa Đồng Hồ / Trang Sức

Sản phẩm đề xuất