LĂN XƯƠNG KHỚP HISAMITSU tốt giá rẻ

LĂN XƯƠNG KHỚP HISAMITSU
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 11404434103
  • Availability: Còn hàng
  • 150.000đ 150.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm LĂN XƯƠNG KHỚP HISAMITSU là 150.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 150.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt LĂN XƯƠNG KHỚP HISAMITSU vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


LĂN XƯƠNG KHỚP HISAMITSU - MÓN QUÀ CHO NGƯỜI GIÀ người đau xương khớpLĂN XƯƠNG KHỚP HISAMITSU

Lăn xương khớp là dòng sản phẩm giảm đau nhức xương khớp của Nhật.

Có thành phần chính là Indomethacin – chống viêm không steroid giúp thấm sâu qua da giúp giảm đau nhức một cách hiệu quả. Khi lăn thuốc lên những vị trí bị đau ở vai, lưng, khuỷu tay, đầu gối, tay chân.v.v.., thành phần Indometacin trong thuốc sẽ thẩm thẩu liên tục, làm giảm cơn đau từ vùng nhiễm bệnh ra xung quanh.

Sản phẩm này hỗ trợ điều trị viêm khớp, đau cơ, đau vai, cứng cổ kèm theo mỏi vai, đau hông, đau lưng, đau khớp, đau dây chằng (đau tay, cổ tay), đau khuỷu tay, thâm tím, bong gân.

️️️ Hướng dẫn sử dụng:

Bôi vào vùng da bị đau nhức, xoa đều. Không bôi quá 04 lần trong ngày. Không dùng lên vùng da bị tổn thương và vết thương hở, viêm loét.

Phụ nữ mang thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Nhà sản xuất khuyến cáo không sử dụng sản phẩm cho trẻ dưới 11 tuổi.

Rửa tay sau khi bôi xong.

Sản phẩm đề xuất