Lens Nâu Tây Brown, kính áp tròng đủ độ từ 0-6 diop tốt giá rẻ

Lens Nâu Tây Brown, kính áp tròng đủ độ từ 0-6 diop
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 2885982749
  • Availability: Còn hàng
  • 88.000đ 88.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Lens Nâu Tây Brown, kính áp tròng đủ độ từ 0-6 diop là 88.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 88.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Lens Nâu Tây Brown, kính áp tròng đủ độ từ 0-6 diop vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 1 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

16 đánh giá / Xem tag đề xuất


LƯU Ý VỀ HÌNH ẢNH: Tất cả hình ảnh shop đăng đều là ảnh thật do chính shop tự chụp trên mắt của model để KH so sánh, cảm nhận màu sắc thực tế. Tuy nhiên đây chỉ là hình ảnh mang tính chất tham khảo vì màu sắc mắt của mỗi người không giống nhau, ánh sáng khi shop chụp ảnh trong studio và ánh sáng ở ngoài cũng khác nhau.Lens Nâu Tây Brown, kính áp tròng đủ độ từ 0-6 diopHÌNH THỨC ĐÓNG GÓI: 2pcs (1 đôi lens) + 1 khay đơn

=> Sản phẩm chỉ được tặng kèm khay đơn và không bao gồm bất kỳ phụ kiện nào khác.LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM: Shop bán lens đồng độ (2 mắt có cùng độ cận). Nếu bạn cận lệch độ (2 mắt khác độ) thì bạn vui lòng đặt 2 đôi khác độ - cùng mẫu để tạo thành cận lệch nhé.THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Độ ngậm nước: 38%Lens Nâu Tây Brown, kính áp tròng đủ độ từ 0-6 diop

- Thành phần: Silicone Hydrogel/Polyhema

- HSD: 12 tháng kể từ ngày mở nắp

- G-dia: hiển thị trên hình ảnh

- Màu sắc: hiển thị trên hình ảnh

- Made in: China

- Nhập khẩu và phân phối: LUNA EYES

- Đầy đủ các chứng chỉ về chất lượng: CE và ISO 13485ĐỘ ẨM VÀ THỜI GIAN SỬ DỤNG TRONG NGÀY CỦA KÍNH ÁP TRÒNG LUNA EYES LÀ BAO NHIÊU?

(Độ ẩm, độ ngậm nước là lượng nước chứa trong kính áp tròng)

Độ ẩm càng cao thì kính áp tròng càng thẩm thấu Oxy tốt, càng mềm và khi đeo lên càng êm; và ngược lại. Tuy nhiên, độ ẩm cao lại khiến kính áp tròng có hạn sử dụng ngắn, dễ rách và không thể đeo được thời gian quá dài trong một ngày (Chỉ từ 3 - 5 giờ một ngày).

Vậy nên, độ ẩm lý tưởng của kính áp tròng là khoảng 35% - 42% (phẩn còn lại là 58% - 65% Polyhema/Silicone Hydrogel). Với độ ẩm này, kính áp tròng vẫn đủ mềm để khi đeo lên bạn cảm thấy êm và mắt được cung cấp Oxy đầy đủ mà lại bền, và đeo được từ 6 - 8 tiếng trong một ngày.

Hiện nay, kính áp tròng của Luna Eyes đang có độ ẩm là 38%, và lượng Polyhema/Silicone Hydrogel là 62%, con số lý tưởng cho một đôi kính áp tròng siêu êm, siêu bền.

Nên kết hợp dùng thêm dung dịch nhỏ mắt khi sử dụng để thấu kính được bôi trơn và cung cấp thêm độ ẩm cần thiết để duy trì sự êm ái, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm đề xuất